Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    พาไปชิมปู Zuwaii Kani กับซูชิสดๆที่ร้าน Sazae Sushi Bar ค่า (^____^)

    การรีวิวครั้งนี้เป็นเหตุบังเอิญจริงๆค่ะ
    เพราะงั้นก็เลยใช้กล้องจากมือถือถ่าย ภาพเลยอาจไม่ชัดไปบ้าง ต้องขออภัยทุกคนนะคะ ^^"

    เรื่องของเรื่องคือเมื่อคืนนี้คุณแม่ของปุ้ยไม่สบายต้องนอนโรงพยาบาล  ลูกสาวกตัญญูทั้งสามก็เลยทดแทนบุญคุณท่านแม่ ด้วยการอาสาออกไปซื้อของใช้ที่จำเป็นให้ที่
    วิลล่าซุปเปอร์มาเก็ต ซอยสุขุมวิท 33

    ขณะนั้นเป็นเวลา 3 ทุ่มครึ่ง อยู่ดีๆพยาธิในท้องของหัวหน้าแก๊งลูกหมูก็เกิดจะประท้วงขึ้นมากลางดึก
    ลูกสมุนหมูเลยชวนกันเดินไปกินราเมงร้อนๆกันที่ Ramen-tei ซึ่งอยู่ข้างๆ แต่แล้วก็ดันไปไม่ถึง เพราะโดนดักอยู่ที่ Sazae Sushi Bar ที่อยู่ติดกันซะก่อน

    หยุดยืนอ่านเมนูกันสามคน แล้วก็หันมามองหน้ากัน
    แล้วเท้าก็ก้าวเข้าไปเฉยเลย ~~

    เลยเป็นเหตุให้ต้องมาทำมินิรีวิวแบบเฉพาะกิจกันที่ร้านนี้เลยค่ะ

    "Sazae Sushi Bar"

    ลืมถ่ายรูปหน้าร้าน ขอขโมยพี่อ้นมาลงหน่อยนะเคอะ
    ขอบคุณนะก๊าบพี่อ้น (^w^)


    ปล.ขณะนั้นมารดาของแก๊งลูกหมูยังคงนอนรอข้าวของที่จำเป็นอยู่ที่โรงพยาบาลโดยไม่รู้
    อิโหน่อิเหน่ ฮิๆๆ

     
     

    จากคุณ : puppadoowab - [ 6 ก.ย. 51 17:09:56 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom