 |
++หุหุ อีกเดี๋ยวก็เที่ยง เริ่มหิวกันแล้วละซี้ ขอรีวิวติ๋มซำ China Palace@ Prince Palace Hotel ให้ป่วนกระเพาะเล่นดีกว่า++
อะแฮ่มๆ นานๆทีจะรีวิวร้านอาหารซะหน่อย (รีวิวแรกเมื่อปีที่แล้ว -*-)
ปกติจะไม่ค่อยพกกล้องออกไปทานข้าว ขี้เกียจแบก แต่วันเสาร์ไปติดต่อธุระที่ Prince Palace เลยได้มารีวิวร้านนี้ให้ชมกัน ตอนแรกจะคว้า Canon 20D มาถ่าย แต่ลืมไป เลนส์เสียนี่หว่า เลยต้องคว้ากล้องสุดที่รักตัวแรกที่พี่ชายให้เป็นของขวัญจากการเรียนจบ คือเจ้า Sony F828 ซึ่งไม่ได้แตะมานานมาก ตั้งแต่ได้เจ้า 20D
เข้าเรื่องเลยดีกว่า ร้าน China Palace อยู่ชั้น 31 ที่โรงแรม Prince Palace หรือโบ๊เบ๊ ทาวเวอร์นั่นเอง ใครที่ขึ้นทางด่วนแล้วมองเห็นโรงแรมนี้ไกลๆ ก็จะเห็นว่า ชั้นบนสุดจะมีห้องโถงกว้างๆ ผ้าม่านใหญ่ๆ เห็นได้ชัด นั่นแหละครับ ร้านอาหาร China Palace การเดินทางนั้นไม่ยาก ลงสะพานยศเส เลี้ยวขวาไปโบ๊เบ๊ ตรงไปเรื่อยๆ ก็จะมีทางให้เลี้ยวเข้าโรงแรม โรงแรมนี้อะไรๆก็ดี แต่น่าตำหนิที่สุดคือที่จอดรถ ที่ต้องวนไปถึงชั้น 8-10 เพื่อสะดวกในการเข้าโรงแรมเนื่องจาก Lobby โรงแรมอยู่ชั้น 10 และ 11 พอไปถึง Lobby แล้ว ก็ค่อยขึ้นลิฟท์ต่อไปยังชั้น 31 ไปชมกันเลยดีกว่าครับ
ออกจากลิฟท์ ก็จะพบทางเข้าร้านอาหาร
จากคุณ :
LAPD21
- [
27 ต.ค. 51 10:19:16
]
|
|
|
|
|