Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    หัวแบะ ที่ อัมพวา

    เมื่อวานไปอัมพวา  ไม่ได้วางแผนว่าจะไปกินที่ไหน มานึกขึ้นได้ ในห้องก้นครัว เคยมีเพื่อนๆ รีวิว ร้านช้างเผือก ข้าวผัดปู อร่อย ให้ปูเยอะ  เอาละตรงไปเลย ร้านนี้จะอยู่ตรงข้ามวัดบางพรหม (ถ้าจำไม่ผิด)  ถนนที่วิ่งจากตลาดน้ำอัมพวา ผ่านอุทยาน ร.2  ตรงมาประมาณ 2 กม. อยู่ขวามือ

    ไปกันแค่ 2 คน สั่งข้าวผัดปู  ต้มยำไก่บ้านมาซดร้อน ๆ (เจ้าของร้านเชียร์) ส้มตำไทย 1 จาน

    ข้าวผัด -  ให้ปูมาเยอะสมคำร่ำลือ จานนี้สมราคา 200 บ. ไม่ว่ากัน แต่รสชาดิไม่ประทับใจ ให้ข้าวน้อย ผัดออกแฉะ ๆ

    ต้มยำไก่บ้าน - ในเมนูราคา 100 - 150  ก็คิดเอาเองว่ามากัน 2 คนเค้าคงทำมาให้ในราคา 100  มาถึงมาในหม้อบนเตาถ่าน ต้มยำแค่อุ่น ๆ ไม่ร้าน เห็ดฟางก็ดิบ ลอยตุ๊บป่องอยู่ 4 - 5 ชิ้น ไก่ก็ดำเหมือนต้มมาแล้วหลายวัน ปริมาณไก่ก้ไม่เยอะ 100 ผมยังว่าแพงมาก   แต่ตอนคิดเงินบิลออกมาราคา 200 บ.

    ส้มตำไทย - ราคา 50 บ. ขอบอกว่าแพงงงงมากกกก   ใส่จานเปลมา เกลี่ยให้แบน  ๆ  ให้ดูเหมือนเยอะ  กุ้งแห้งก็ไม่มีซักตัว  ผิดหวังอย่างแรง

    น้ำ คิดเกินมา 1 ขวด  ผมเช็คไม่ดีเอง ตัดปประเด็นนี้ออกไป รวมมื้อนี้ราคา 520 บ.  ไม่สมราคาเลย.......

    ขออภัย ไม่มีรูปประกอบ เพราะไปแค่สองคน ไม่มีแผนจะมาทำรีวิว ไม่คิดว่าจะเจอแบบนี้ แรก ๆ ไม่คิดจะมาเล่าสู่กันฟังหรอก เห็นอยู่กระทู้นึงพูดถึงร้านปลากระพงเผาเกลือ  เลยว่า เอามาเล่าสู่กันบ้าน เผื่อชาวก้นครัวจะหลงไม่แถวนั้น

    หลายคนคงคิดนะคับว่า ราคาต้มยำไก่บ้าน ไม่ตรงในเมนู ทำไมไม่ทักเค้าตั้งแต่ในร้าน แล้วมาบ่นทำไมในนี้   เออ...นั่นนะสิ.....  ก็กะจะไม่ย่างกายไปที่นี่อีก

    มื้อเย็นผมกินที่ ร้าน น้องอุ้ม... เลย อุทยาน ร. 2 มาหน่อย  สั่ง ปลากระพงทอดน้ำปลา  แกงป่าปลาเห็ดโคน (มาเป็นหม้อไฟ)  พล่ากุ้ง  ข้าว 3 จาน น้ำ 1 น้ำแข็ง 1  ราคา 480 บ.  คุ้มกว่าร้านเมื่อกลางวันเยอะ...

    จากคุณ : คนไม่มีดี - [ 2 ก.พ. 52 16:59:23 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com