Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  
 


********* อยากสอบถามเกี่ยวกับการเรียนที่โรงเรียนการอาหารนานาชาติที่สวนดุสิตค่ะ********** vote  

    ขอเกริ่นนิดนึงนะคะ
    คือเคยตั้งคำถามประมาณนี้ไปทีนึงแล้วค่ะ แต่ตอนนั้นไม่ได้เก็บเข้าคลังกระทู้เก่า เลยจะขอถามอีกครั้งนะคะ
    ถ้าเราไปเรียนที่โรงเรียนการอาหารนานาชาติที่สวนดุสิตหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย ถ้าเรียนจบมาแล้วจะมีโอกาสไปทำงานเป็นแม่ครัวที่ต่างประเทศไหมคะ แล้วมีวิธีการหรือหลักการยังไงในการขอวีซ่าคะ เป็นคนชอบทำอาหารค่ะ แต่ว่าตั้งแต่เรียนจบมาก็ทำงานออฟฟิคมาตลอด เคยทำร้านอาหารก็สมัยเรียนมหาลัยค่ะ ทำร้านฟาส์ตฟู๊ดเหมือนวัยรุ่นสมัยก่อนทั่วๆไป แต่ตอนทำร้านฟาส์ตฟู๊ดตอนนั้นก็ชอบนะคะ รู้สึกว่าสนุกดี ก็เลยอยากจะหันเหไปทำด้านอาหารค่ะ และอยากจะไปเป็นแม่ครัวที่ต่างประเทศด้วย พอจะมีคำแนะนำบ้างไหมคะ หรือว่ามีที่ไหนที่เปิดสอนคล้ายๆกับที่โรงเรียนการอาหารนานาชาติที่สวนดุสิตบ้างไหมคะ ถ้ามีก็ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
    อีกอย่างนึงค่ะ เคยมีใครเรียนหลักสูตรอบรมเกี่ยวกับร้านอาหารที่สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บ้างไหมคะ การเรียน การสอน เป็นยังไงบ้างคะ.
    ขอบคุณค่ะ

จากคุณ : SUMMT1
เขียนเมื่อ : 13 ก.ค. 52 15:00:14




[ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่] [กติกามารยาท] [Help & FAQ] 
 
ความคิดเห็น :
  PANTIP Toys
จัดรูปแบบ :
ไฟล์ประกอบ :
  Help
ชื่อ :
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com