สด ๆ ร้อน ๆ หมอดูกระดองเต่า ทำนายดวงปี 2553 ในรายการ ViP
|
|
สด ๆ ร้อน ๆ เลยค่ะ เมื่อเบรคที่แล้ว พอดีเป็นคนพิมพ์เร็วนะคะ เลยเอามาฝากเผื่อใครสนใจค่ะ ขอโทษที่มาโพสห้องก้นครัวค่ะ ปกติเข้ามาอ่านห้องนี้ประจำอะค่ะ หุหุ :: ปีชง :: ปีมะแม วอก ... ... ชงดี ปีนี้จะดีขึ้น รวยขึ้น แต่ปีจอ ปีเดียวที่ชงร้าย ให้พกชูชกติดตัว ไม่งั้นก็ปล่อยปลาไหล 12 ตัวจบเลย
:: ด้านเศรษฐกิจ :: ข้าวสารจะดีขึ้น เกษตรจะแพงขึ้น จะดีขึ้นทุกอย่าง ทองจะราคาลดลง คนตกงานมีภูมิต้านทานอยู่แล้ว ที่ดินราคาจะเพิ่ม เศรษฐกิจตกที่ดินจะแพงขึ้นเรื่อย ๆ รถจะถูกลง ส่งออกจะดีขึ้น ตลาดหุ้นเวิร์คขึ้นพอสมควร
:: ภัยธรรมชาติ :: ปีนี้น้ำท่วม แห้งแล้งหนัก สลับกัน หนักกว่าที่ผ่านมา จะมีพายุฤดูร้อนหรือฤดูฝน ช่วงเมษายน พฤษภาคม มิถุนายน พัดบ้านเรือนคนอีสานเสียหายหนักพอสมควร
:: การเมือง :: จะมีการเปลี่ยนแปลง มค. กพ. อาจจะเปลี่ยนรัฐมนตรี หรือยุบสภา ถ้าผ่าน กพ. ไปได้จะอยู่ครบเทอม อีก 3 ปีบ้านเมืองสงบ
:: ข้อควรระวัง :: ระวังโรคไก่ระบาดทั่วเอเชีย
ปี 2553 ปีขาล เถาะ จอ ปีมะเมียไม่เท่าไหร่ หลังตรุษจีน (14 กพ.) ห้ามไปงานศพ ถ้าจำเป็นเอายอดทับทิมไปด้วย ที่ฝังศพต้องหันหน้าหนีเลย ห้ามดูศพ หันหน้าไปทิศอื่นเลย ถ้าไปห้ามกินของในงานศพ ไม่งั้นความโศกเศร้าความทุกข์จะตกมาสู่เรา จะผ่านเข้ามาทางนั้น
ทุกคนควรไปวัดวา ทำบุญตักบาตร แผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวร เน้นทำความดี
ฟักทอง ฟักเขียว (ทำแกงจืดฟัก) ตั้งไว้ที่ตี่จู้เอี๊ยะ ยิ่งลูกโตยิ่งรวย ตั้งไว้ 2 เซ็ต จะทำให้ผู้ไหว้รับโชค 2 ชั้นตลอดทั้งปี วางไว้ทางทิศตะวันตกของบ้าน จะทำให้เกิดมีโชคมีลาภ หรือทิศตะวันตกเฉียงเหนือ (ตะวันตกคือธาตุทอง)
แก้ไขเมื่อ 05 ม.ค. 53 00:02:50
จากคุณ |
:
m_y
|
เขียนเมื่อ |
:
4 ม.ค. 53 22:41:39
|
|
|
|