Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
@@~~[ฉลอง.. ฉลอง..]~~@@ __________ [มื้อท้องแตก] __________"กัญจน์กมล"  

เกริน เกริน!! หากจะบอกว่า.. ให้เราไปหม่ำแบบนี้เอง คงไม่ อะคะ สิ้นเปลือง เงินทองหายาก แถมยังขอกะตังค์ที่บ้านใช้ อย่างนี้เค้าเรียกว่า "ลาภปาก" (ดวงกำลังขึ้น ปีนี้จะเฮง.. เฮง.. เค้าว่า..(หมอดู) รายการทางทีวี)

มีพี่ใจดีคนหนึ่งให้มาตั้งแต่เดือนที่แล้วสำหรับวันเกิดคุณพ่อ แต่คุณพ่อไม่ชอบ ทำให้ตกเป็นทรัพย์สินของข้าพเจ้า เป็น VOCHER จากโรงแรมแห่งหนึ่ง มี 3 ใบ (ใบที่ 3. เป็นบุฟเฟ่ต์ ยังไ่ม่ได้ใช้)

ใบที่ 1. ให้ไปหม่ำ ในวงเงิน 2 พันบาท แต่ไม่รวม VAT 7% + SERVICE 10%    เลือกหม่ำตามที่ชอบ รวมเงินแล้ว 1,490.- แต่ต้องจ่ายเงินสดค่า vat+service = 160 บาท คุ้ม..คุ้ม..

ใบที่ 2. ให้ไปหม่ำอาหารว่างและเครื่องดื่ม "ฟรี" (ไม่ต้องจ่ายกะตังค์เลย)    ก่อนไปก็โทรไปสอบถามก่อนนะ เค้าบอกว่า.. จะเสริฟแค่ เครื่องดื่ม 1 แก้ว กะ ขนม 1 ชิ้น เท่านั้น แต่ปรากฎว่า มาเป็นแบบ Set ใหญ่ 3 ชั้น (กระเช้าขนมปัง แซนวิส เบเกอรี่ต่างๆ) รู้งี้ค่อยไปอีกวันดีกว่า เพราะหม่ำไม่ไหว เสียดาย.. เสียดาย.. อร่อย..ย ทั้งนั้น

[ที่มาของ.. มื้อท้องแตก] เตรียมรับมือกันให้ดีๆ หม่ำเท่าที่หม่ำได้ นะคะ

จากคุณ : KaNKaMoN
เขียนเมื่อ : 4 พ.ค. 53 14:37:32




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com