Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
(((((( รีวิว Hidden Stuff เอกมัย 22 กับบรรยากาศดีๆ )))))) ติดต่อทีมงาน

รีวิวนี้เกิดขึ้นได้จากการนัดเพื่อนๆ ไปมีตติ้งกันที่ ร้าน Hidden Stuff ข้อมูล ก็หาเอาจาก Pantip เลยอยากจะขอบคุณเพื่อนๆด้วยการรีวิวกลับคะ

ร้านนี้จะค่อนข้างหายาก อยู่ซักหน่อย คือไม่มีทางที่เราจะขับรถผ่านแล้วเจอง่ายๆ... ฉะนั้นส่วนใหญ่คนที่มาร้านนี้จะตั้งใจมากันจริงๆจังๆ

เส้นทางมาไม่ยาก คือมาแถวเอกมัย ถ้ามาจากพระรามเก้าซอยเอกมัย 22 จะอยู่ซ้ายมือ มาจากรถไฟฟ้าเอกมัยจะอยู่ขวามือ ให้เลี้ยวเข้าซอย พอถึงทางแยก 3 แยก ให้ไปทาง สุขุมวิท 71 ตรงไปซักพักจะเจอร้านอยู่ในซอย เป็นคล้ายบ้านคน ทางซ้ายมือ

แก้ไขเมื่อ 12 มี.ค. 54 12:16:39

 
 

จากคุณ : Octobie
เขียนเมื่อ : 12 มี.ค. 54 12:14:45




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com