Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[CR] Chubby Lawyer Cafe' - ทนายอ้วนชวนหิว - โหวเส็ก Hong Kong III อาหารอร่อยที่ฮ่องกง - Afternoon Tea @ Four Season, HK ติดต่อทีมงาน

ได้บอกไปแล้วว่าจะไปฉลองวันเกิดที่ฮ่องกง .... ไม่ใช่กระแดะต้องไปฉลองวันเกิดถึงเมืองนอกนะครับ พอดีวันที่ไปฮ่องกงมันคร่อมวันเกิดพอดีครับ มีมิตรคนนึงอยู่มาเก๊า พอรู้ว่าจะไปเที่ยวฮ่องกงในช่วงนั้นก็บอกมาทางเอ็มว่าจะพาไปกิน Afternoon Tea ฉลองวันเกิดที่โรงแรม Four Season ที่ฮ่องกงนะ  เดี๋ยวเค้าจะมาเที่ยวฮ่องกงด้วย ... รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งเลยครับ เลยตกปากรับคำทันที ... สาบานว่าไม่ได้เห็นแก่กินเล้ยยยยยยย ฮ่าๆๆๆๆ


นัดกันอย่างดิบดีที่ Lobby โรงแรม Four Season  ตอนบ่ายสองครึ่ง ด้วยความที่ว่างจัดก็ไปเดินเล่นแถวๆสถานี Central กับ สถานี Hong Kong จนเหนื่อย (ทั้ง 2 สถานีนี้มีห้างใหญ่เชื่อมถึงกันครับ ช้อปมันมากมาย อิอิอิ) มองนาฬิกาก็ยังไม่บ่าย 2 เลย เลยตัดสินใจไปรอที่ Lobby โรงแรมดีกว่าครับ


โหว เส็ก Hong Kong โปรแกรม 3 ร้านที่ 1 - Choi Fook Enterprise

http://www.pantip.com/cafe/food/topic/D10822681/D10822681.html


โหว เส็ก Hong Kong โปรแกรม 3 ร้านที่ 2 - Hui Lau Shan Healty Dessert

http://www.pantip.com/cafe/food/topic/D10826267/D10826267.html


โหว เส็ก Hong Kong โปรแกรม 3 ร้านที่ 3 - Hui Tsui Wah Restaurant, The Peak

http://www.pantip.com/cafe/food/topic/D10830436/D10830436.html


Afternoon Tea @ Four Season, Hong Kong

แก้ไขเมื่อ 20 ก.ค. 54 15:17:17

แก้ไขเมื่อ 20 ก.ค. 54 15:16:54

 
 

จากคุณ : ทนายอ้วน
เขียนเมื่อ : 20 ก.ค. 54 15:10:41




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com