Review : The World & Ginger at Centara Grand Hotel
|
 |
มีโอกาสได้ไปรับประทานอาหารที่บรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติ ค ที่ The World & Ginger at Centara Grand Hotel ซึ่งตั้งอยู่ที่ Centara Grand Hotel ชั้น 24 มี 2 ห้องอาหาร โดย The world จะเน้นอาหารบุฟเฟต์แบบอินเตอร์ ส่วน Ginger เน้นอาหารบุฟเฟต์ญี่ปุ่น
The world ภายในห้องอาหารจะกว้างขวางและสามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่ากว่า ในขณะที่ Ginger ก็จะอารมณ์เงียบๆ สบาย ๆ มีความเป็นส่วนตัว ทั้งสองห้องมีวิวเมืองที่สะท้อนให้เห็นถึงแสงสีของกรุงเทพฯในยามราตรีที่สวยงามยากเกินอธิบาย ถ้าคุณได้มีโอกาสจิบไวน์ หรือเบียร์เย็นๆไปพร้อมๆกัน ระหว่างรับประทานอาหารไปด้วย ผมว่าก็เป็นความคิดที่ไม่เลวนะ
ด้านอาหารที่คัดสรรมาอย่างดี อร่อย ถูกปาก แถมยังมีให้เลือกรับประทานมากมาย มีหลายซุ้มให้เราเติมเต็มความอร่อยได้แบบไม่ยั้ง ที่สำคัญเราจะเห็นเชฟที่ปรุงอาหารกันแบบสดๆ ซึ่งได้เห็นถึงคุณภาพอาหารและขั้นตอนการปรุงอย่างพิถีพิถัน จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมทั้งสองห้องอาหาร จึงมีลูกค้ามาใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย ... อาหารจำพวกทะเลที่ The world นอกจากจะสดใหม่ และมีให้เลือกหลากหลายแล้ว ยังมีการปรุงแต่ง จัดวางและตกแต่งสวยงามน่ารับประทานมาก ๆ ในขณะที่ของหวานจำพวกเค๊ก ขนมปัง ก็มีหลากหลายนานาชนิดให้เลือกอย่างจุใจ ในขณะที่ Ginger นั้น ใครที่เป็นคออาหารญี่ปุ่น รับรองจะติดใจ เพราะกลิ่นหอมๆของอาหารที่โชยมายั่วน้ำลาย ประกอบกับไลน์อาหารที่มีมากมายจริงๆ ที่ผมติดใจเป็นพิเศษก็เห็นจะเป็นไอศกรีมหลากรส โดยเฉพาะรสชาเขียว และรสวาซาบิ ซึ่งอร่อยจนต้องหวนย้อนกลับไปตักทานซ้ำอีก
ถ้ามีเวลาและโอกาสลองลองแวะไปใช้บริการได้นะครับ :)
จากคุณ |
:
khundanait
|
เขียนเมื่อ |
:
7 ส.ค. 54 10:23:12
|
|
|
|