Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เห็นปากิมไข่เต่า แล้วจะร้องไห้ ติดต่อทีมงาน

สมัยก่อนตอนอยู่บ้านจำได้ว่าจะมีคนเดินแบกหามใส่หม้อดิน มาขายหน้าบ้านประจำ เป็นของโปรดเลยก็ว่าได้ พอมาเรียนมหาวิทยาลัย กลับบ้านก็จะให้แม่ซื้อมาให้กินอยู่

แต่พอไปทำงานตั้งแต่เรียนจบก็หลายปีแล้วไม่ได้ทานเลย พอดีอาทิตน์นี้มีโอกาสกลับบ้านไปงานแต่งงานเพื่อน ไม่ได้กลับมานานแล้ว ตื่นเช้าอยากดื่มกาแฟ เลยเดินไป 7-11 ข้างบ้าน
เหลือบไปเห็นแม่ค้าคนเดิมหาบหม้อดิน(ไม่รู้หม้อเดิมไหม) ถึงกลับน้ำตาซึมเลย ของที่เรากินมาเป็นประจำตั้งแต่เด็ก ของที่เราชอบมากแต่ไม่ได้ทานมานาน
พอเจอแบบว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะกิน แล้วแบบว่าลืมมันไปหมดแล้ว พอเจออารมณ์ที่ถูกเก็บไว้มันออกมาหมดเลย

เห็นแล้วน้ำตาจะไหลจริงๆ คิดถึงเวลาเก่าๆจริงๆ ผมคงจะไม่ได้กลับบ้านมานานจริงๆ คิดถึงเหลือเกิน แบบตอนไปทำงานมันก็ไม่ได้คิดถึงมากเท่าไหร่ เหมือนเราเก็บแล้วซ่อนอารมณ์นั้นไว้ พอมาเจออะไรที่สะกิดใจแบบนี้ บรรยายไม่ถูกจริงๆ มีใครเป็นแบบนี้ไหมครับ

จากคุณ : DON MICHEAL
เขียนเมื่อ : 29 ก.พ. 55 11:44:51




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com