Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เรื่องจริงที่เจอกับตัวจากการซื้อบัตรบุฟเฟต์อาหารผ่านเวปensogo ติดต่อทีมงาน

เราซื้อ deal บุฟเฟ่ต์นานาชาติของโรงแรม a-one ที่ gondola restaurant ตามลิงค์นี้ http://www.ensogo.com/bangkok/gondola-restaurant-26042012.html?popup=false&utm_source=dealalert&utm_medium=link&utm_campaign=gondola-restaurant-26042012
ในdeal สาธยายความเริดหรูอลังการมากมาย แต่เมื่อไปถึงห้องอารหารกลับพบว่าสถานที่นั้นเป็นห้องอาหารขนาดเล็กมาก มีอาหารอยู่ไม่ถึง15รายการ ในขณะที่dealโฆษณาว่ามี40รายการ และเป็นอาหารไทยเกือบหมด มีแต่เมนูไก่ และปลาดอรี่ ไม่มีแม้แต่เนื้อหมู ที่สำคัญคือไม่มีอาหารญี่ปุ่นตามที่โฆษณาไว้ในลิงค์เลย ซึ่งเมื่อเราไปถึงเราจึงไปถามพนักงานว่าซูชิอยู่ตรงไหน พนักงานกลับตอบว่า ทางโรงแรมได้ปลี่ยนเมนูซูชิเป็น"ข้าวมันไก่"แทน คุณภาพอาหารไม่คุ้มค่ากับราคา ยกตัวอย่างอาหารเช่น
-สลัดผักที่ไม่มีผักไฮโดรโปนิกใดๆ มีแต่ผักกาดขาวและกะหล่ำปลี
-น้ำแกงจืดหัวไชเท้าไก่ซึ่งมีแต่หนังไก่ไม่กี่ชิ้น
-ไก่พริกไทยดำมีแต่กระดูก
-ของหวานมีเพียงแค่เค้กหน้าตาเหมือนขายตามตลาดนัด และ"ถั่วเขียวต้ม"เท่านั้น ไม่มีไอศกรีม หรือขนมอื่นใด
-น้้ำดื่มมีเพียงน้ำตะไคร้และน้ำใบเตย แม้แต่น้ำแอ๊ปเปิ้ลที่เรามักพบได้ตามโรงแรมทั่วไปยังไม่มี
-ป้ายอาหารบอกว่า "ขนมจีบซาลาเปา" แต่พบว่ามีเพียงซาลาเปาไส้เผือกสองโถใหญ่(ไม่มีไส้อื่นๆอีก รวมทั้งขนมจีบด้วย)
-ผลไม้มีแค่ฝรั่งกับแตงโม เราหาผลไม้เมืองนอกไม่เจอซักชิ้น
อาหารอื่นๆที่มีในวันนี้ได้แก่ ไก่จ้อ(ไม่ใช่หอยจ้อ) เต้าหู้ปลาทอด ส้มตำ ก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ ข้าวผัดกระเทียม ขนมจีนน้ำยา แล้วอย่างนี้จะเรียกว่าบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติได้ยังไง กลับมาบ้านเราเลยมาอ่านในเวปที่โฆษณาอีกรอบในเวปเขียนว่าอาหารมีทั้งจานปิ้ง-ย่าง, สเต็ก, อาหารทะเล, อาหารญี่ปุ่น, ซุป, สลัด และอาหารจานหลักรสเด็ดมากมายที่ปรุงโดยเซฟระดับห้าดาว แต่สิ่งที่เราเจอวันนี้มันแตกต่างกับในเวปโดยสิ้นเชิง รูปอาหารที่ลงในโฆษณาไม่มีแม้แต่อย่างเดียว รู้สึกเหมือนไปผิดที่ dealนี้ราคาเต็ม599 ลดเหลือ249 ซึ่งไม่น่าจะเป็นไปได้เมื่อเทียบกับคุณภาพและปริมาณอาหารที่พบวันนี้ ถ้าเป็นอย่างนี้เราไปกินหมูกระทะแถวบ้านหัวละ89ยังคุ้มกว่า เพราะอย่างน้อยก็มีเนื้อหมูกับไอติมให้กิน dealนี้เป็นdealแรกที่เราซื้อ รู้สึกผิดหวังมาก เรียกได้ว่าแทบล้มทั้งยืน  อยากมาเตือนเพื่อนๆที่มาเล่นในห้องนี้เหมือนกัน จะได้ไม่เจ็บใจ เพราะโดนหลอกเหมือนเรา

จากคุณ : miss nuningjung
เขียนเมื่อ : 22 พ.ค. 55 16:15:12




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com