Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
กระทู้ระบายอารมณ์ ว่าด้วยเรื่องศูนย์บริการสินค้า house worth ติดต่อทีมงาน

ขอระบายอารมณ์กับความห่วยของศูนย์บริการสินค้ายี่ห้อนี้หน่อยคะ ศูนย์บริการมีที่เดียวที่กิ่งเเก้วเราเคยเห็นเพื่อนๆในพันทิปบอกว่าเค้าบริการดี ซ่อมไว ไร้ปัญหาตามหลัง เเต่พอเจอกับตัวเองมันกับตรงกันข้ามจากหน้ามือเป็นหลัง.... เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเราเอาเตาอบ70ลิตร เเละเครื่องตีไข่รุ่น 3470 ไปซ่อมด้วยอาการดังนี้
1.เตาอบอุณหภูมิตำ่กว่าความเป็นจริงมากตั้ง250องศาเซลเซียส มันขึ้นจริงเเค่ 170องศาเซลเซียส ขนมเจ๊งไปเพียบเพื่อนในห้องนี้บอกว่าส่งซ่อมเลยเพราะของเค้าก็เป็น
2. เครื่องตีไข่เสียงดังมากไม่รู้เป็นอะไร ใช้ได้เเค่เดือนเดียวก็ส่งเสียงดังซะจนไม่กล้าใช้กลัวมันจะระเบิดตัวเอง

พนักงานบอกว่าพี่เอามาซ่อมสองอย่างต้องประมาณวันอังคารบ่ายค่อยมารับนะคะ เราก็ถามย้ำว่าเสร็จเเน่นะเค้าก็เปลี่ยนใจบอกว่าเป็นวันพุธเเล้วกันเค้าจะรีบโทรบอกถ้าเครื่องเสร็จเเล้ว เราก็รอไม่โทรมาเเจ้งพุธบ่ายโทรไปถามบอกว่าเตาอบยังไม่ได้ซ่อม
คือเเบบว่าเราทำขนมเป็นอาชีพหลักก็ไม่ได้ทำมาหารับประทานไปเเล้วหลายวัน เเถมลูกค้ามีออร์เดอร์เข้ามาเราก็เลยบอกว่าวันพฤหัส
ต้องเข้าไปรับเครื่องเเล้ว เค้าก็บอกว่าได้ๆๆ

พอเราไปรับเครื่องเค้าห่อเครื่องเราไว้อย่างดี. เราก็ชะล่าใจด้วยไม่ได้ตรวจสอบปรากฎว่าส่งอุปกรณ์คืนเรามาไม่ครบ อย่างเซ็งเลย เพราะเราอยู่ต่างจังหวัดเดินทางเกือบร้อยกิโลมาเพื่อส่งซ่อมเครื่องโดยเฉพาะ เเล้วเราก็ย้ำเค้าหลายรอบว่าเรามาไกลช่วยเช็คของให้เราด้วย โทรไปหาเค้าเพื่อบอกเรื่องของไม่ครบ พนักงานเหมือนรู้ตัวอยู่ก่อนเเล้ว รีบขอโทษเเล้วบอกจะส่งไปรษณีย์มาให้

เรื่องไม่จบเเค่นี้เพราะประเด็นมันอยู่ที่เครื่องสองตัวนี้หลัังส่งซ่อม
1 เตาอบตั้ง 150 มันขึ้นไปถึง 200 มาเเบบเเถมให้เลย ใช่เเล้วปวดตับจริงๆ
2. ที่ตีไข่ส่งซ่อมเสร็จสภาพจากเครื่องใหม่ๆกลับมาอย่างเก่าเลย ตัวอักษรลอกเกือบหมด จากที่เคยดังมาก กลับดังขึ้นกว่าเดิม
เเล้วก็หอนกรีดร้องตลอดเวลาการปั่น รอบเครื่องก็ตก ใช้สปีดสูงสุดตีไข่ขาว10นาทียังไม่ตั้งยอดเลย รอบตกกว่าเดิมก่อนส่ง
ด้วยความโมโหเราโทรหาบริษัททั้งๆที่ยังเปิดเครื่องทำขนมอยู่ เค้าบอกว่าให้เราเอาเครื่องกลับไปซ่อมใหม่เค้าจะให้หัวหน้าช่าง
ซ่อมให้ อยากถามบริษัทนี้หน่อย ถ้าช่างที่มีอยู่มันซ่อมไม่เป็นจะจ้างมันไว้ทำไม ลูกค้าเดินทางมาเป็นร้อยกิโลเพื่อมาส่งซ่อมเเต่
คุณกับทำกับลูกค้าเเบบนี้ เราไม่ได้อยู่เเค่หน้าปากซอยบริษัทคุณนะ ที่เดินไม่กี่ก้าวก็ถึง

ขอเตือนเพื่อนๆที่จะใช้บริการสินค้ายี่ห้อhouse worth คุณเตรียมใจเรื่องความห่วยของช่างในศูนย์บริการไว้ด้วยนะคะ
ของเค้าถูกกว่ายี่ห้อดีๆบางยี่ห้อก็จริง เเต่คุณภาพก็ห่วยกว่ามาก เราใช้เครื่องตีไข่รุ่นเล็กเเบบมือถือที่เพื่อนๆในห้องนี้เเนะนำ ไม่เคยมีปัญหาเลยทั้งที่ใช้งานค่อนข้างหนัก   รับไม่ได้จริงๆกับสินค้าที่ห่วยเเละศูนย์บริการก็ห่วยเนี่ย สุดจะทน

เดี๋ยวจะอัดคลิปเครื่องปั่นมาให้รับชมกันให้ถ้วนหน้า พร้อมใบเเจ้งซ่อมที่ส่งจริงเป็นหลักฐานให้เห็นกันไปเลยว่ามันเเย่เเค่ไหน

จากคุณ : katoonjunk1983
เขียนเมื่อ : 2 พ.ย. 55 21:18:11
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com