CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangGameRoom


    กระทู้เศร้าๆ...

    กระทู้นี้ไม่เกี่ยวกับอาหารการกินเลยค่ะ แต่วรรณอยู่ห้องนี้ประจำ และรู้สึกคุ้นเคยกะเพื่อนๆในห้องนี้ เลยขออนุญาติโพสต์นะคะ...ตอนนี้เศร้ามากๆ เนื่องจากว่าเพื่อนวรรณเสียเมื่อคืนค่ะ รถชน...เนื่องจากกลับบ้านวันแม่ แต่ยังไม่ถึงบ้านหาแม่เลย ก็เสียก่อน เศร้ามากๆ

    เพื่อนวรรณ (ผู้ชาย) เป็นคนดี น่ารักมาก ขยันเรียน มุ่งมั่นกับการทำวิทยานิพนธ์ ซึ่งยังทำไม่เสร็จเลย ก็มีอันต้องจากไป คนดี อนาคตไกล....ไม่น่าจากไปเร็วขนาดนี้อายุพึ่งจะ24 ไม่น่าเลยจริง

    ปีนี้ไม่รู้เป็นปีอะไร วรรณเสียคนที่รักไปแล้ว 3 คน คุณตาเสียวันที่ 26 พฤษภา คุณป้าเสียกระทันกันด้วยเส้นโลหิตในสมองแตก วันที่ 1 กรกฎา เพื่อนรัก เสียวันที่ 12 สิงหา แล้วตอนนี้ ป้าอีกคนกำลังป่วยด้วยมะเร็งระยะสุดท้าย อาการก็หนัก ย่าก็ป่วยหนัก ไม่รู้จะอยู่ไปได้อีกกี่วัน ทำไมเป็นแบบนี้น๊า ทำไมวรรณต้องมาเสียคนที่รักมากมายติดๆกันอย่างนี้....ฮือๆๆๆๆ

    แก้ไขเมื่อ 14 ส.ค. 48 17:19:31

    จากคุณ : A Little Catz - [ วันแม่แห่งชาติ 21:22:32 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป