CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    ไอ้เจ้าเม็ดมังคุดนี่อดใจไม่กลืนไม่ได้จริงๆ

      กลืน (7 คน)
      ไม่กลืน (16 คน)

    จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 23 คน

     30.43%
     69.57%


    ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ก็มีมังคุดขายด้วยค่ะ (ไม่ทราบว่ามาจากไหนเหมือนกันนะคะ) ปรกติเทรี่ซื้อจากเจ้าข้างบ้าน สิบสองลูกสี่สิบหยวน ก็ตกลูกละสิบหกบาท

    แต่วันนี้เดินไปเจอเจ้าใหม่ เก้าลูกยี่สิบหยวน (ประมาณสิบเอ็ดบาท) เทรี่ก็เลยเหมามาซะครึ่งตระกร้า
    แล้วก็กินๆๆด้วยความสะใจว่ายิ่งซื้อยิ่งถูก (แทนที่จะคิดว่า โดนเจ้าข้างบ้านหลอกขายราคาแพง มาเป็นเวลานานสองนาน)

    นั่งกินอยู่ตั้งนานแล้วค่ะ แต่พอดี๊ พอดีคุณนายมารดา เข้้ามานั่งจ้องหน้าเทรี่กินได้ซักพัก แล้วก็ดุว่าเม็ดไปไหน
    เทรี่ก็ว่าเทรี่กลืนไปหมดแล้ว (คือสมัยเด็กๆ ชอบกลืนหมากฝรั่ง น้ำสบู่ในอ่าง เม็ดแตงโม ด้วยความไม่ตั้งใจ แล้วก็ยังมีชีวิตรอดอยู่มาได้จนถึงทุกวันนี้)

    เทรี่ก็เลยอยากถามเพื่อนๆว่า มีใครกินมังคุดแล้วกลืนเม็ดมันลงพุงไปมั่งมั้ยคะ (ขอความกรุณาโหวต ด้วยความจริงใจเป็นที่ตั้ง เพื่อที่เทรี่ จะได้นำเสนอคุณนายมารดา ในการโต้เถียง เพื่อการสร้างสรรค์ต่อไป)

    แก้ไขเมื่อ 17 พ.ค. 50 08:57:08

    จากคุณ : เทรี่กัดปลายดินสอเขียน - [ 16 พ.ค. 50 23:46:36 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com