Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    คอนโดที่หน้าต่างเป็นกระจกหมด ร้อนไหมครับ

    กะลังตัดสินใจจะซื้อคอนโดครับ  แต่กะลังสงสัยว่าถ้าหน้าต่างมันเป็นกระจกเต็ม  มันจะร้อนมากไหม (ห้องอยู่ทิศตะวันออก)  ถ้าเป็นกระจกตัดแสง  มันตัดเฉพาะแสงอย่างเดียว  หรือว่ารวมถึง UV และ ความร้อนด้วยครับ  แล้วกระจกควรสีอะไร หนาเท่าไหร่ ถึงจะดีครับ

    ปล. กระจกตัดแสงนี่  มันรวมกระจกนิรภัยด้วยหรือเปล่าครับ  เกรงว่าถ้าอะไรมากระแทกที มันจะแตกเข้ามาด้านในหรือเปล่า  กะลังเง็งๆๆ

    จากคุณ : H2O+ - [ 20 พ.ค. 50 21:36:32 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom