Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
%%%% อยากทราบข้อดีข้อเสียสำหรับเครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้มค่ะ%%%%  

ขอถามผู้รู้หรือผู้มีประสบการณ์ค่ะ
ที่บ้านมีห้องอาบน้ำ 4 ห้อง สองห้องอยู่ข้างๆกัน (ห้องนึง shower อย่างเดียว อีกห้องมี rain shower และ อ่างอาบน้ำ) ส่วนอีกสองห้องอยู่ตรงกันบนล่าง (shower ทั้งสองห้อง) ไปเดินงาน homework ที่ไบเทคคุยที่บูท Ariston แซลล์แนะนำว่า
1. สองห้องแรกให้ใช้เป็นหม้อต้มขนาด 80 ลิตร มีที่ติดตั้งเป็น slab ข้างห้องน้ำด้านนอก (เป็นอิฐมวลเบา ต้องบอกให้ช่างทำส่วนนั้นเป็นอิฐแดงถึงจะแขวนได้)
2. สองห้องหลังให้ใช้หม้อต้ม 30 ลิตรติดตั้งใต้อ่างล้างหน้าห้องน้ำที่อยู่ชั้นบนได้

อยากทราบว่ามีหม้อต้มประเภทนี้มีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง ใครเคยใช้ของยี่ห้อนี้มีปัญหาหรือเปล่าเค้าให้ราคามา 80ลิตร ~11900บาท / 30 ลิตร ~8000 บาท แพงหรือถูกค่ะ

จากคุณ : Nong-Mae
เขียนเมื่อ : 10 ส.ค. 52 11:31:55




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com