Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
วินเทจแบบง่าย ๆ ด้วมือเรา  

อาศัยอยู่ในห้องชายคามาประมาณปีกว่า ๆ แล้วค่ะ  เพราะตั้งใจว่าเมื่อไหร่มีโอกาสได้ซื้อบ้านที่เมืองไทยจะหยิบยืมไอเดียจากเพื่อน ๆ ที่ห้องชายคามาใช้   วันนี้มีโอกาสขอโชว์ฝีมือ (ใหม่ยิ่งกว่าหัดขับรถ) ให้เพื่อน ๆ ดูค่ะ   ได้รับแรงบันดาลใจมาจากร้านขายเฟอร์นิเจอร์เก่า ชื่อร้าน www.roomwithapast.com  ที่อเมริกาค่ะ  ยิ่งอ่านประวัติเจ้าของร้านแล้วยิ่งฮึดสู้  เพราะก็ทำงานในสายเดียวกันมาก่อน  

นอกจากนั้นก็ขอขอบคุณ  คุณณัฐรดา จากเวป okanation.net ที่สอนการเพนท์กุหลายแบบง่าย ๆ  และรูปร้านเบเกอรี่ต้นแบบจากเวปhttp://starbucks.exteen.com/20071120/entry  พูดมากแล้วมาดูรูปกันเลยดีกว่านะคะ

จากคุณ : พระจันทร์ลาลาบาย
เขียนเมื่อ : 6 ม.ค. 53 23:59:06




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com