Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เรื่องbuilt-in ใครควรเป็นคนออกค่าใช้ไฟที่บ้านครับ  

บ้านเพิ่งสร้างเสร็จยังไม่ได้เข้าไปอยู่ครับ ตกลงราคากับช่างบิลท์อินก็ไม่ได้คุยเรื่องนี้ รายละเอียดที่คุยกันมีแต่ราคาที่ตกลงกันเป็นห้องๆไป
ช่างเริ่มเข้างานตั้งแต่วันที่ 1ก.พ. ที่ผ่านมา มีเพียงช่างชุดนี้เท่านั้นที่ทำงานในบ้านตอนนี้ ก็มีใช้ไฟทั้งส่องสว่าง และอุปกรณ์เครื่องมือในการทำงานต่างๆ ส่วนใหญ่จะทำถึงประมาณสองทุ่ม ทำให้ต้องเปิดไฟส่องสว่างหลายดวงมากอยู่เหมือนกัน
     อยากรู้ว่าเพื่อนๆที่บิลท์อินบ้าน เวลาตกลงกับช่างหรือผรม.เรื่องค่าใช้ไฟ เวลานำมาประกอบหรือทำที่บ้านของเรา ตกลงกันยังไงครับ หรือเป็นอันรู้กันว่าเป็นหน้าที่ของเราที่ต้องจ่ายอยู่แล้ว (ยังไม่ได้ย้ายเข้าไปอยู่ครับ)

จากคุณ : ^_^airkung_jungko^_^
เขียนเมื่อ : 4 ก.พ. 53 19:29:36




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com