 |
ความคิดเห็นที่ 13 |
ในระยะหลังบางร้านที่ขายลงทุน ยอมซื้ออะไหล่เสื้อเปลือกทุ่นฯสว่าน BOSCH เเท้ มาเปลี่ยนสลับ เเปะสติกเกอร์ใหม่+เปลี่ยนสายไฟใหม่
BOSCH GBH 2-26 DRE เเท้ ราคา 7800-8000 บาท ( ราคาลดเเล้ว )
OKURA HI-CLASS รุ่น GBH 2-26 DRE ก็อปปี้ BOSCH 2-26 ราคา 1600-1800 บาท ( ราคาส่ง )
ร้านค้าที่รับของปลอมเกรด A ที่จงใจตั้งใจปลอมโดยเอาอะไหล่เเท้โดยเฉพาะเปลือกเสื้อทุ่นมาเปลี่ยนเเทนทําให้ คนทั่วๆไปไม่มีสามารถรู้ว่าเป็นของปลอม ??? เเต่ร้านค้ากลับขายในราคาที่ถูกกว่าสว่าน BOSCH เเท้ ประมาณ 1,000 บาท เหลือเเค่ 6,800 บาท .....ตั้งใจฉ้อโกงเเบบนี้ ร้านค้าเลวๆเเบบนี้กําไรเนื้อๆกว่า 5,000 บาท ( มีพ่อค้าหัวใสเอาสว่านจีนก็อปปี้เกรด A ที่ลงทุนก็อปปี้ มาเสนอขาย ร้านค้าเลวๆก็เเค่สลับตัวสว่านโรตารี่ .....เนียนโคตๆครับ )
เเนะนําให้ซื้อร้านที่ขายเครื่องมือช่าง-ขายส่งเช่น ร้าน วาย ยู เอช,วาย เจ เอช หรือ ร้าน โลหะกาญจฯ เเมชชีนเนอรี่ ที่ย่าน คลองถม,เวิ้ง นครเกษม ร้านใหญ่ๆพวกนี้ไม่กล้าย้อมเเมวเพราะเป็นเอเยนท์ใหญ่ของเครื่องมือช่างยี่ห้อดังๆ
การปลอมเเปลงเครื่องมือช่างสมัยนี้พัฒนาไปเยอะครับ ยอมลงทุนซื้ออะไหล่เเท้มาสลับเปลี่ยนบางชิ้น ทําให้ยากที่จะสังเกตดูออกครับ ยกเว้นที่เป็นช่างที่รื้อซ่อม,ช่างที่ใช้งานประจําๆ จะสังเกตเสียงเฟืองสว่านไม่เหมือนของเเท้
อย่างในรูป มีพ่อค้าหัวใสยอมลงทุนซื้อเปลือกเสื้อทุ่นมาสลับใส่เเทนสว่านจีนก๊อปปี้ BOSCH โดยไส้ในทุกอย่างเป็นของเทียม เเละ ไปเร่ขายตามร้านค้าเลวๆ สลับเปลี่ยนตัวไป.....กําไรเห็นๆครับ
จากคุณ |
:
pinhead2000
|
เขียนเมื่อ |
:
26 ก.พ. 53 15:14:19
|
|
|
|
 |