Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
จะทำรั้วกำแพงให้สูงขึ้น vote  

เนื่องจากข้างบ้านต่อเติมเป็นผนังที่มีกระจกเลื่อน(ไม่ทึบ) มีระยะห่างแนวเขตที่ดินประมาณ 50 เซ็น ผมคิดว่าด้านข้างซึ่งติดกับบ้านเรามันไม่เป็นส่วนตัว
จึงคิดว่าจะทำรั้วกำแพงให้สูงขึ้น แต่ติดตรงว่ากำแพงที่เป็นแนวเขต มันเป็นกรรมสิทธิ์ร่วม เราจะก่อให้สูงขึ้นต้องขออนุญาตข้างบ้านหรือป่าว                   และถ้าไม่ต้องขออนุญาตจะทำอย่างไร และทำได้มากน้อยแค่ไหน
ข้อสังเกตุ ข้างบ้านต่อเติมโดยมีระยะห่างแค่50 เซ็นไม่เป็นผนังทึบเค้าทำถูกหรือป่าวครับ แต่เราไม่อยากมีปัญหาเลยกะว่าก่อกำแพงขึ้นเพื่อความเป็นส่วนตัวอ่ะครับ หรือควรทำอย่างไรดีช่วยแนะนำด้วยครับ

แก้ไขเมื่อ 16 มี.ค. 53 11:41:30

จากคุณ : เด็กน้อยคอยรัก
เขียนเมื่อ : 16 มี.ค. 53 11:32:42





[ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่] [กติกามารยาท] [Help & FAQ]       
 
ความคิดเห็น :
  PANTIP Toys
จัดรูปแบบ :
ไฟล์ประกอบ :
  Help
ชื่อ :
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com