Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
หลังจากโอนบ้านแล้ว เซลล์ที่ขายบ้านให้คุณยังดีกับคุณเหมือนก่อนโอนมั้ยคะ  

รู้สึกจิตตกนิดๆ ทั้งที่ใจนึงก็คิดว่ามันเป็นเรื่องที่คาดไว้อยู่แล้ว คือเราโอนบ้านก่อนเสร็จเพื่อให้ทันมาตรการภาษี เหลือเก็บงานนิดหน่อยประมาณ 10รายการ ก็ไว้ใจเซลล์เพราะที่ผ่านมาก็ดูใส่ใจดีมาตลอด โทรไปก็รับตลอด ติดตามงานดี เราก็นึกในใจไว้เสร็จงานแล้วจะซื้อgift voucher ให้ซักพันเป็นการขอบคุณ

ทีนี้ช่วงตรวจรับก็มีการปรับแก้มากมาย ซึ่งเราว่าปกตินะ ในเมื่องานไม่เรียบร้อยเราก็ต้องตามต้องจิกบ้าง แต่เรียกได้ว่าไม่ได้ละเอียดมาก เพราะหลายๆจุดที่เรามองเห็น แต่มันพอรับได้เราก็มองผ่านไปไม่ได้บอกให้แก้ บางทีงานก็ช้าบ้าง นัดแล้วไม่เป็นนัด เราก็มีอารมณ์เสียบ้างแต่ไม่ได้โวยวาย ก็มีวีนเล็กๆ แต่เราก็ไม่ได้โกรธหรือเสียความรู้สึกอะไร จะว่าไปเนื่องจากเราก็รู้สึกว่าเซลล์คนนี้ดูแลค่อนข้างดี อะไรหยวนได้เราก็เลยหยวนๆไป แต่คุณเซลล์แกก็คงยังรู้สึกว่าเราขอแก้งานมากไปมั้ง แกก็เลยเริ่มตึงๆตอนช่วงโค้งสุดท้ายก่อนโอนเพียงวันสองวัน

หลังจากโอนแล้ว แกก็เหมือนพยายามพูดดีนะ แต่ดูสีหน้าก็รู้ว่าไม่เหมือนเดิม มีวันนึงไปเที่ยวมาก็อุตส่าห์นึกถึงความดีที่เคยดูแลบ้านเราให้ เราก็เลยซื้อของมาฝาก และก็ฝากผู้เกี่ยวข้องอีก2-3คน ก็เลยโทรไปเพื่อจะบอกว่าออกมารับของฝากหน่อยค่ะ (คือไม่อยากเข้าไปในออฟฟิตเซลล์เพราะคนเยอะ รู้สึกแปลกๆที่เอามาฝากแค่บางคนน่ะค่ะ) ปรากฎว่าเค้าไม่รับสายเราก็เลยต้องเอาไปฝากคนในออฟฟิตไว้

ผ่านไปหลายวันก็ไม่มีการโทรมาขอบคุณ วันนี้เจอก็ไม่พูดถึง แถมจากที่เคยยกมือไหว้ ก็ไม่ไหว้อีก เรานี่เหวอเลยเพราะดันยกมือไหว้ตามความเคยชิน (ทุกทีเวลาเจอกันเค้าจะไหว้เราตลอด เราก็เลยติดยกมือขึ้นรับไหว้เวลาเจอหน้าเค้าน่ะค่ะ)

คือเราไม่ได้อยากได้อะไรหรือไม่ได้ต้องการคำขอบคุณอะไรหรอกนะคะ แต่มันเสียความรู้สึก เหมือนกับว่ากลายเป็นอะไรที่มันหมดประโยชน์แล้วเลยโดนปฏิบัติแบบนี้ นี่งานก็ยังเก็บไม่เสร็จ เราก็ไม่ค่อยอยากจะไปกวนเค้าแล้ว เหมือนเค้าไม่ค่อยเต็มใจอยากให้บริการ จริงๆ ต่อไปถ้าเราใช้บริการแม่บ้านหรือคนสวนเราก็ต้องผ่านเซลล์คนนี้ เหมือนเค้าจะกินหัวคิวน่ะ เค้าก็ยังมีช่องทางทำรายได้จากเราอีก แต่รายได้จากตรงนี้มันคงเล็กน้อยมั้ง

เจออย่างนี้ที่เคยคิดว่าจะซื้อของให้หลังงานเสร็จ คงจะยกเลิก ให้ไปก็เท่านั้น แค่อยากจะระบายว่าเสียความรู้สึกค่ะ รู้งี้ไม่รู้จะหยวนงานdefectให้ทำไม สุดท้ายก็เป็นเยี่ยงนี้ เฮ้อ..เซ็งคะเซ็ง

จากคุณ : สัจธรรม
เขียนเมื่อ : 5 ก.ค. 53 00:17:58 A:58.9.210.236 X: TicketID:153523




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com