Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
*** ถึงยังไม่ใช่บ้านเรา แต่....ก็รักหมดใจ****  

บ้านนี้เป็นบ้านเช่าค่ะ อยู่มาประมาณ 1 ปี แล้ว พี่ที่ทำงานให้เช่าในราคาถูก เป็นบ้านเดี่ยว พื้นที่กว้างขวางทีเดียว ในตัวบ้านมี 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น  ห้องน้ำในตัว ส่วนต่อตัวบ้านมีอีก 1 ห้องนอน 1 ห้องเก็บของ

ส่วนครัวและบริเวณซักล้างอยู่ด้านหลังบ้าน

ที่บอกว่ารักมากมายเพราะว่าอยู่แล้วรู้สึกอบุ๊น...อบอุ่น (อาจเพราะเพิ่งแต่งงานหรือป่าวหว่า อิอิ) อ้อ แล้วยังมีลูกชายร้องเมี้ยวๆ อีก 2 ตัว

ริมรั้วมีต้นแก้วต้นเบ้อเริ่มเลยค่ะ ยามฝนตกนะคะส่งกลิ่นหอมไปทั้งบ้าน ร่มรื่นดีค่ะ ชอบมากกกกกกกกกก แม้ว่าจะเป็นบ้านเช่าแต่ก็ดูแลอย่างดีค่ะ ตกแต่งตามสภาพ

มาดูกันแร้ววววว ใครอยากแนะนำเพิ่มเติม เชิญเลยนะคะ

 
 

จากคุณ : daonorth
เขียนเมื่อ : 2 ส.ค. 53 18:45:59




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com