Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
วันนี้ ที่ไม่มีบ้านของเราอีกแล้ว  

ตัั้งแต่เริ่มซื้อบ้าน เมื่อ 1 ปีที่แล้ว เราก็เข้าห้องนี้มาตลอดเลยค่ะ มีปัญหา มีคำถามอะไรเกี่ยวกับบ้าน ก็พึ่งพาห้องนี้ ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะโพสต์ถามเรื่องผู้รับเหมา build-in ทุกวัน ๆ ก็นับวันรอ จะได้ย้ายเข้าบ้านของเรา

แต่เมื่อไม่มี "เรา" อีกต่อไป เราก็ไม่ได้มีบ้านของเราอีกต่อไปด้วยเช่นกัน

ขอบคุณน้ำใจจากเพื่อนๆ ชายคาค่ะ แม้เราจะไม่มีบุญได้ย้ายเข้าบ้านใหม่ และจะต้องขายบ้านนี้ไป แต่ก็ซาบซึ้งน้ำใจจากเพื่อน ๆ ในห้องชายคานะคะ

เราจบกันไปด้วยดี ด้วยความเข้าใจ และ ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่วันนี้ตกลงกันว่าจะขายบ้าน ก็เลยเสียดายน่ะค่ะ แล้วก็คิดว่าควรมาตั้งกระทู้ขอบคุณสำหรับน้ำใจของทุก ๆ คน

ขอเพิ่มเติม ไหน ๆ ตั้งกระทู้แล้ว

บ้านยังไม่ได้เข้าไปอยู่ ทะเบียนบ้านก็ยังไม่ได้ย้ายชื่อเข้า จะต้องย้ายเข้าก่อนมั๊ยคะ หรือว่าปล่อยไปอย่างนั้นเลย ตอนขายจะมีปัญหาอะไรมั๊ยคะ

แก้ไขเมื่อ 25 ส.ค. 53 22:55:26

แก้ไขเมื่อ 25 ส.ค. 53 21:36:19

จากคุณ : แบ๊น แบน
เขียนเมื่อ : 25 ส.ค. 53 21:04:26




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com