Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เพื่อนๆคงยังจำกรณีของผมได้นะครับกรณีที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมจากเขตบางแคที่เพื่อนบ้านต่อเติมบ้านผิดกฎหมายจนบ้านผมร้าว  

เมื่อสองสามวันที่ผ่านมาผมโทรไปถามฝ่ายโยธาเขตบางแคอีกครั้งเพื่อสอบถามความคืบหน้า   (เรื่องผ่านมา 2 ปีแล้ว)  ได้รับคำตอบว่าให้ผมใจเย็นๆ เรื่องพิพาทของผมผ่านมาแค่ 2 ปีเองจะรีบร้อนไปไหน และกล่าวอ้างถึงกรณีข้อพิพาทของห้างเดอะมอลล์ สาขาบางแคว่าก็มีข้อพิพาทเรื่องต่อเติมผิดกฎกมายเช่นเดียวกัน  เรื่องผ่านมา 15 ปี ยังไม่มีความคืบหน้าเลยประสาอะไรกับกรณีผมที่ผ่านมาแค่ 2 ปี  และบอกว่าแล้วผู้รับเหมาที่ไหนจะมารับงานทุบให้ไม่มีใครอยากไปความหรอกจากถ้อยความดังกล่าวทำให้ผมสึกถึงความไม่มั่นใจที่จะพึ่งพาเจ้าหน้าที่รัฐผู้บังคับใช้กฎหมายกลับปละปล่อยละเลยละเว้นการปฎิบัติหน้าที่    

ปล.ล่าสุดเจ้าของบ้านดังกล่าวย้ายหนีไปพร้อมทั้งประกาศขายบ้านหนีแล้ว เมื่อวานมีคนสนใจซื้อบ้านโทรมาหาผผมว่าต้องการเคลียร์เพราะเค้าต้องการบ้านหลังดังกล่าว เค้าเคลียร์เขตไดห้าหมื่นแล้วผมต้องการเท่าไหร่ เฮ้ออออเรื่องคงอีกยาว  อาทิตย์หน้าคงส่งเรื่องไปศาลปกครองดีกว่าเหนื่อยครับ เมื่อไหร่เรื่องจะจบก็ไม่รู้จะให้ผมรออีก 15 ปีคงไม่ไหวมั้งครับ

จากคุณ : ต้นคับ9999
เขียนเมื่อ : 27 ส.ค. 53 23:23:44




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com