Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ความ"ชุ่ย"ของ บุญถาวร ติดต่อทีมงาน

วันนี้ผมพาครอบครัว ไปที่บุญถาวร เกษตร-นวมินทร์ เป็นครั้งแรกที่มาที่นี่(ไม่รู้จะเป็นครั้งสุดท้ายด้วยหรือป่าว) เวลาประมาณ19.50 น. วันที่7-11-53 ขณะเดินดูของในโซนเครื่องครัวชั้น1 ลูกสาวผมวัย2 ขวบครึ่ง ก็วิ่งตามประสาเด็ก วิ่งไปก่อนหน้าผมประมาณสองเก้า อยู่ๆเค้าก็ล่มอย่างแรงต่อหน้าต่อตาผม และร้องเสียงดังมากจนพนักงานที่นั้นทำเสียงตกใจ ผมรีบเข้าไปอุ้มแล้วรีบดูแผล ก็เห็นมีเลือดหัวเข่า
ด้วยความตกใจจึงรีบพาไปหาหมอ ขณะนั้นภรรยาผมก็บอกว่าที่ลูกล่มเพราะพื้นที่กำลังซ่อมแซม ผมจึเดินป่าไปถามพนักงานว่า"ลูกผมล้ม ใครรับผิดชอบ" ได้คำตอบมคือ" หนูไม่มีอำนาจตัดสินใจ ขอโทษค่ะ"  เท่านั้นแหละ ผมก็เลยปี๊ดพร้อมกับเดินไปถ่ายภาพสถานที่เกิดเหตุ และรีบพาลูกไปทำแผลที่โรงพยาบาล เพราะความชุยของคนไม่มีความรับผิดชอบ จึงมาร้องเรียนและเตือนถึงความไม่ปลอดภัย

จากคุณ : auzy2006
เขียนเมื่อ : 7 พ.ย. 53 21:04:08




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com