 |
ขอขอบคุณและเป็นกำลังใจให้น้าต้นนะครับ น้าเป็นคนมีน้ำใจเสมอ ขอชื่นชมจากใจจริงครับ คนทำดีย่อมได้รับคำชม ยกย่องสรรเสริญ ให้เกียร์ติเป็นธรรมดาครับ
ไม่ใช่แค่น้าต้นนะครับ ยังมีคุณแม่น้องเบสท์, คุณคีรีบูนปีกบาง, คุณsystemdoor, คุณน้องปลาดาว, คุณน้าพร, คุณกกร่ม, คุณนายสันทัด, คุณพฤหัส12, คุณลุง500 และคนอื่นๆอีกมากมาย ที่คอยให้ความรู้อย่างจริงใจครับ
ส่วน pinhead2000 ไม่รู้ว่าเป็นใครมาจากไหน จบอะไรเป็นช่างเทวดาแต่ใดมาถึงได้รู้ไปซะทุกเรื่อง เก่งไปทุกอย่าง
อยากจะถามว่าแสบบ้างรึเปล่า ที่เอาสีข้างเข้าแถเบี่ยงประเด็นไปมา รู้สึกจะเริ่มเบี่ยงมาเป็นการจับผิดน้าต้นแล้ว อยากได้เบตาดีนไปทาแผลถลอกที่คอยแถมั้ย หรือจะเอาซีม่าโลชั่นไปแก้ความสังคัง
ที่คุณบอกว่าหงุดหงิดทุกทีที่เห็นคำแนะนำเรื่อง Loop ของน้าต้น ผมก็อยากจะบอกคุณว่าผมและอีกหลายคนในนี้ก็หงุดหงิดทุกทีที่อ่านความคิดเห็น แล้วลงท้ายว่า จากคุณ : pinhead2000
ผมไม่เคยพูดจาไม่ดีกับใครเลยใน pantip ยกเว้นคุณเพราะรับไม่ได้กับคำพูดที่ คอยหลอกด่า เหน็บแนม แขวะกัด ยกตนข่มท่าน พาดพิงคนอื่น ตลอดเวลาอย่างบ้าคลั่ง
คุณคงลืมไปว่าการแสดงความคิดเห็นของคุณ นอกจากจะโชว์ความรู้แล้ว มันยังแอบโชว์ระดับจิตใจของคุณให้ทุกคนได้รับรู้กันทั่วไปด้วย
ผมเคยว่าคุณไปแล้วครั้งนึง คุณมาโต้ตอบทันคว้น พอมีคนเห็นด้วยกับผมเยอะก็เข้ามาเบี่ยงประเด็นไปว่าคนอื่น ไม่ยอมรับความจริง หลังจากนั้นเห็นพูดจาดีขึ้นไปได้เป็นเดือน แต่ก็ยังกลับมาเป็นเหมือนเดิม เฮ่อๆๆๆๆ
ไม่ใช่ความรู้ที่ได้จากที่อื่นที่ไม่ใช่จากคุณจะต้องผิด ไม่ใช่คนอื่นที่ให้ความรู้จะมั่วไร้สาระ ไม่ใช่คนที่ไม่ใช่ช่างจะไม่มีสมอง ไม่ใช่ทุกคนที่คิดต่างจากคุณจะไร้ค่า ถ้าแยกแยะไม่ออกระหว่างเตือนกะเหน็บ ผมจะสอนให้
ท่อนบนนี้ผมดัดแปลงมาจากที่ คุณน้องสามสี ห้องสินธรเขียนไว้ มาดัดแปลงให้เข้ากับห้องนี้ ขอเลียนแบบหน่อยนะครับ คงไม่ว่ากันนะ
เลิกเถอะครับนิสัยแบบนี้ ให้ความรู้ที่คุณมีกับคนอื่นอย่างจริงใจ แล้วจะมีคนเคารพคุณเหมือนที่น้าต้นและหลายๆท่านได้รับความเคารพจากคนในห้องนี้
ความรู้ทุกคนอยากได้ แต่ของแถมที่คุณให้ เคยถามใครบ้างมั้ย ว่าอยากได้ด้วยรึเปล่า
อย่าให้เด็กเวรตะไล(ที่คุณเคยด่าไว้แบบนี้)คนนี้ ต้องมาสั่งสอนคุณอีกให้อายหมามันเลย
ป.ล. ต้องขอโทษทุกท่านด้วย ที่ใช้คำพูดที่รุนแรง แต่บอกตามตรงมันเหลืออดอีกแล้ว ถึงได้มาออกตัวอีก รู้ว่าไม่เหมาะสมแค่อยากให้รู้ว่ามีคนไม่ชอบเยอะเหมือนกัน อาจขัดหูขัดตา แฟนๆ pinhead2000 ต้องขออภัยด้วย น้อมรับคำติชมครับ
จากคุณ |
:
aof_kub
|
เขียนเมื่อ |
:
23 มี.ค. 54 02:23:44
|
|
|
|
 |