Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
/+/+/+/ เตือนภัยร้านแอร์ชั่ว ร้าน AEON WORLD หลอกเติมน้ำยาแอร์ ตอนมาล้างแอร์ใหม่ 6 เดือน /+/+/+/ ติดต่อทีมงาน

ซื้อแอร์ใหม่ร้าน AEON WORLD เข้าไปดูเวปร้านแอร์ชั่วได้ www.aeonworld.co.th

หลงกลซื้อแอร์กับร้านนี้มาไม่กี่เดือน ได้คูปองล้างแอร์ฟรี 2 ครั้ง

พอนัดมาล้างช่างก็แจ้งว่าแอร์น้ำยาขาด 20 ปอนด์ ค่าเติมเป็นพัน

คนที่บ้านเลยสวนกลับไปว่า ตู้เย็นอยู่เป็น 10 ปี ไม่ต้องเติมน้ำยา แล้วนี่แอร์ซื้อใหม่ ถ้ามันรั่วขนาดนั้นแสดงว่าระบบรั่ว เพราะระบบแรงดันน้ำยาเป็นระบบปิด ถ้ารั่วจริงต้องซ่อมเดี๋ยวนี้

ช่างแอร์เลยเงียบ ล้างแอร์ไปอย่างเดียว...

โทรไปถามที่ร้านว่า นโยบายหลอกเติมน้ำยา เป็นนโยบายของร้านเหรอ...

ร้าน AEON WORLD ตอบว่าใช่ แอร์ปกติน้ำยาจะพร่อง ต้องมีการเติมปีละครั้ง

ใครจะซื้อแอร์ก็หาร้านใหม่ดีกว่านะครับ ร้านนี้ติดแอร์แล้วต้องเติมน้ำยาทุกปี ร้านอื่นติดเป้น 10  ปีไม่ต้องเติม... ขี้โกงหน้าด้านมาก

ป.ล. ร้านขี้โกงนี้อยู่ตามห้างดังๆ เช่นเดอะมอลล์ เซนทรัล

แก้ไขเมื่อ 08 ต.ค. 54 11:11:56

จากคุณ : SHAGUAR
เขียนเมื่อ : 8 ต.ค. 54 10:29:52




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com