Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
อยากให้โหวตขึ้นกระทู้แนะนำกันหน่อยค่ะ เรื่อง Soft loan 3% ติดต่อทีมงาน

เมื่อวานไปเซ็นสัญญาปรับดอกเบี้ย 3% 5ปี  เนื่องจากอยู่ในพื้นที่ประสบอุทกภัยมาค่ะที่ธนชาติ ก็ลองถาม ๆ ผู้จัดการได้ความว่า ที่ธนชาติ ยังมีงบตรงนี้เหลืออยู่พอสมควรนะคะ อาจเป็นเพราะว่าไม่ได้มีการประชาสัมพันธ์มากมายเลยไม่ค่อยมีคนรู้ว่าทางธนชาติร่วมโครงการด้วย

ถ้าท่านใดสนใจก็ติดต่อทางธนาคารได้เลยค่ะ

ส่วนเราเสียค่าอากรการแก้ไขสัญญาไป 907 บาทค่ะ
ตามสัญญาเป็น 3% 5 ปี หลังจากนั้นเป็น MLR-1 ค่ะ


*****ถ้าไม่เป็นการรบกวนอยากให้โหวตขึ้นกระทู้แนะนำหน่อยค่ะ จะได้เตะตาเพื่อน ๆ ที่กำลังหาข้อมูลด้านนี้อยู่ เพราะทราบมาว่าธนาคารใหญ่ ๆ หลายที่หมดงบตรงนี้ไปแล้วค่ะ****

แก้ไขเมื่อ 08 ส.ค. 55 08:58:26

จากคุณ : The Aeries
เขียนเมื่อ : 8 ส.ค. 55 08:46:48




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com