Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ฉันเป็นรักแรกของคุณหรือนี่.......... ถามจริง..  

เขิลจริงๆ .. แต่อดที่จะเล่าให้เพื่อนๆ ฟังไม่ได้

แบบว่ามันปลื้ม เกิดมาไม่เคยมีใครมาบอกเราแบบนี้เลย ให้ตายเหอะ..

...................

เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว มีความจำเป็นต้องเข้าเมือง (เจริญนคร) เพื่อไปทำธุระที่ค้างคาไว้กับบริษัทเก่าที่ได้ลาออกมา.. หลังจากที่จบเรื่องจบราวกันแล้ว ก็เดินทางกลับโดยทางรถไฟฟ้า กะว่าจะไปต่อรถที่สยามเพื่อลงรถที่จตุจักร..

ระหว่างเดินขึ้นบันไดรถไฟฟ้าตรงสุรศักดิ์ เราได้เดินสวนทางกับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเราสังเกตุว่าคนนี้ผิวพรรณสะอาดสะอ้านดีนะ สงสัยจะเป็นนักท่องเที่ยว แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก

ระหว่างหยอดเหรียญเพื่อรับบัตรโดยสาร ผู้ชายคนนั้น เขาก็เดินมาทัก..

ผู้ชายคนนั้น ..  สวัสดีครับ คุณเรียนที่ ม.สยามหรือเปล่าครับ

เรา            ..  (เง้อ .. รู้ได้ไงนิ ) รู้ได้ยังไงคะ ค่ะ จบที่สยาม

ผู้ชายคนนั้น ..   จำผมได้ไหมครับ ผมเป็นรุ่นพี่คุณปีนึง คุณเรียนบัญชีใช่ไหมครับ ผมเรียนการตลาดครับ ..

เขาพูดพร้อมกับยิ้ม โอ้ว พระเจ้า ยิ้มละลายโลกเลย กรี้ดดดดดด ดด แต่เราแอบเก็บอาการนิดหนึ่ง ..

เรา            ..  บังเอิญจัง เกือบ 10 ปีแล้วนะ

ผู้ชายคนนั้น  .. ครับ คุณคือรักแรกของผม















กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ดดด ดด ถามจริง ฉันนี่นะ โอ้ว พระเจ้าเจี้ยว มันเยี่ยวได้จริงๆ ..

 
 

จากคุณ : สาวกอด
เขียนเมื่อ : 28 ส.ค. 52 12:23:41




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com