Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
สงสารทหารที่อยู่ชายแดนกับชาวบ้านจัง ติดต่อทีมงาน

สงสารทหารที่อยู่ชายแดนกับชาวบ้านจัง ต้องมารับผลกระทบของคนโรคจิตไม่กี่คน ดีใจมั้ยครับคนที่มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง สัดท้ายเรื่องก็ทำท่าจะต้องของจัดการพื้นที่ร่วมกับเขมร เหมือนใครบางคนที่ถูกด่าว่าขายชาติมีผลประโยชน์ทับซ้อนซ่อนเงื่อนไว้
อันดับแรก ขอแสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิต ผู้บาดเจ็บและได้รับผลกระทบจากการที่คนที่ไร้สติ พูดเอามันส์อย่างเดียวเป็นต้นเหตุของเหตุการ์ที่บานปลายในขณะนี้
อันดับสอง อยากถามว่าเรื่องนี้คุณจะจบยังไง ไม่ประนีประนอมยึดเอาแต่ตัวกรูของกรูพอเกิดปัญหาไม่เคยเห็นคนที่พูดรับผิดชอบอะไรเลย สุดท้ายอาจต้องมีการขึ้นทะเบียนร่วม ซึ่งอาจต้องมีการเจรจาแลกเปลี่ยนผลประโยชน์ร่วมกัน อยากถามว่าถ้าเป็นเช่นนั้น มันต่างอะไรกับอดีตรมต.บางท่านที่โดนกล่าวหาว่าขายชาติล่ะ
อันดับสาม อยากจะดูการจัดการกับผู้ที่มาชุมนุม ดูซิจะจัดการยังไง อยากให้ลองทบทวนบทบาททางการต่างประเทศดูน่ะครับ ว่าดำเนินนโยบายผิดพลาดรึเปล่า ทำยังไงจากเคยมีเพื่อนบ้าน ตอนนี้กลับรู้สึกเหมือนมีศัตรูอบตัวเลย
ท้ายที่สุด คนที่ชอบพูดกันจังว่าให้ไทยแสดงแสนยานุภาพให้เขมรดูนนั้น ออกไปรบรึมีบ้านอยู่บริเวณจุดปะทะจัง ที่อยู่อาศัยเสียหาย ประกอบสัมมาอาชีพไม่ได้ ต้องบาดเจ็บบางคนอาจต้องพิการหรือหนักกว่านั้นใครจะรับผิดชอบครับ แกนนำคนที่พูดเอามันส์รับผิดชอบได้รเปล่า
ขออภัยที่แรงไปหน่อย แต่อึดอัดจริงๆๆส่วนถ้าใครบอกว่าไม่ยอมห้มีการขึ้นทะเบียนร่วม ช่วยเสนอหนทางเอาปราสาทกลับมาให้ทีนะครับ
ด้วยจิตคารวะแก่ผู้เสียชีวิต
ปล.เรื่องผู้เสียชีวิตนี้มีเครดิตมาจากข่าวสามมิติน่ะครับ

จากคุณ : kfckub
เขียนเมื่อ : 5 ก.พ. 54 00:46:03




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com