Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เคยชื่นชมกับการให้บริการของ SHARP แต่วันนี้....? ติดต่อทีมงาน

ติดตั้งแอร์ใหม่ ยังอยู่ในระยะประกัน
แอร์เสีย ครั้งที่ 1. ติดต่อกับบริษัทฯ - ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์มั้ง หรือ รับร้องเรียน รับแจ้งนี่แหละ ก็พูดจาคล้ายๆ จะดี  ที่บอกว่าคล้ายๆจะดีคือเมื่อโทรแจ้งก็รับเรื่องพูดจาโต้ตอบดี บอกว่าจะมีการโทรติดต่อจากฝ่ายช่าง  รออยู่ 4 วัน ไม่ได้รับการติดต่อ ก็โทรไป Call Center ข้างต้นอีกครั้ง เธอตอบว่า..ยังไม่ถึงอาทิตย์เลย  แต่เอาเหอะหลังจากนั้นก็ได้ซ่อมจนเย็นฉ่ำใช้ได้แล้วก็แล้วกัน อ้อ ช่างที่มา2 ท่านวันนั้นพูดจาดีมาก ขออนุญาตทุกครั้งที่ต้องเข้าบ้าน / ขึ้นชั้นบน / เข้าในห้อง
แอร์เสีย ครั้งที่ 2. หลังจากนั้นซักเดือนครึ่งก็เสียอีก โทรแจ้งตามกระบวนการจนถึงวันนัด  เนื่องจากให้แต่วันนัดแต่ไม่รู้เวลาเพราะช่างจะเป็นผู้นัดหมายเวลาเอง เมื่อถึงวันนัดได้รับโทรศัพท์จากช่างเหมือนครั้งที่1. คาดว่าจะบอกเวลาที่จะมาถึงบ้าน...แต่เสียความรู้สึกมากช่างบอกว่ามาไม่ได้แล้ว รถเสีย ขอเป็นวันอื่น ซึ่งตอนที่ตกลงกันตั้งแต่ครั้งที่1.นั่นจะให้ข้อมูลว่าจะซ่อมได้เฉพาะเสาร์-อาทิตย์  วันนี้ช่างมาต่อรองเป็นวันอื่นๆ ที่ไม่ใช่เสาร์-อาทิตย์  แ้ล้วการยกเลิกซ่อมนี่ช่างสามารถดำเนินการเองได้เลยเชียวหรือ ถึงวันนัดบอก..รถเสีย...ไม่สมเหตุสมผลเลย
 - ฝากถึงผู้บริหารขอรับการบริการที่ดีเหมือนที่เคยดี ถึงวันนี้มันน่าจะดีขึ้น ดีขึ้น แต่เมื่อไม่ดีขึ้นก็ขอดีเท่าเดิมก็พอใจแล้ว

จากคุณ : punooun
เขียนเมื่อ : 18 ก.พ. 55 10:19:37




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com