Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ระวังร้านชนกภรณ์@ดิโอลด์สยามชั้น 2 ด่าลูกค้าทั้งเจ้าของร้านและลูกน้องพอกัน ติดต่อทีมงาน

ใครที่มักไปตัดเสื้อที่ดิโอลด์สยาม ขอเตือนให้ระวังร้านตัดเสื้อชื่อ "ชนกภรณ์" ชั้น 2 อยู่ในโซนขายผ้าไหม ประสบการณ์ตรงวันนี้เพิ่งพาแม่ไปที่ร้านนี้ เพื่อไปแก้เสื้อ เนื่องจากร้านนี้ตัดมาไม่สวยและดูทื่อมาก ผลคือตอนแรกได้รับการ "เมิน" จากผู้ดูแลร้านซึ่งคือลูกน้องชื่อ "บี" ซึ่งตอนแรกที่ไปตัดเป็นคนพูดจาดีมาก มาวันนี้กลายจากหน้ามือเป็นหลังมือ อยู่ดีๆก็หงุดหงิดและด่าว่าเรากับแม่อย่างหงุดหงิดมากๆ เรางงมากว่าเกิดอะไรขึ้น พยายามพูดกับเค้าดีๆ (ตอนนั้นต้องคุมสติอย่างมากจริงๆเพราะรู้ว่ากำลังดิวกับคนปากร้ายที่ไม่มีมารยาทอยู่) เค้ายังว่าเราไม่เลิก และระเบิดอารมณ์ใส่เราว่าให้คุยกับเจ้าของร้านเอง ซึ่งเจ้าของร้านไม่อยู่ในที่นั้น และตอนแรกไม่ยอมให้เบอร์เรา สุดท้ายก็ให้เบอร์อย่างอารมณ์เสีย เมื่อเราได้คุยกับเจ้าของร้านกลับโดนด่าว่าแรงกว่าลูกน้องซะอีก เจ้าของร้านบอกว่า "ถ้ามีลูกค้าประจำอย่างคุณ ร้านคงเจ๊ง" เราเลยต้องตอบว่า "สมพรปากนะคะ" ซึ่งเค้าก็รับด้วยว่า "ค่ะ" เออ เอากะเค้าสิ สุดท้ายเสื้อเราก็ไม่ได้แก้ แถมเจ็บใจที่สุดที่อยู่ดีๆก็ได้รับการต้อนรับอย่างป่าเถื่อนเช่นนี้ แถมยังต้องไปเสียเงินแก้เสื้อที่ร้านอื่น เลยอยากแบ่งปันกับเพื่อนๆสมาชิก เพราะไม่อยากให้ใครต้องโดนด่าฟรีแบบนี้อีกค่ะ ขอย้ำว่าร้านชื่อ "ชนกภรณ์" ตัดเสื้อก็ไม่สวย แถมเวลาจะเอาไปแก้ก็พาล ปากจัดและไร้เหตุผล ไม่เข้าใจเลยว่าเค้าไล่ลูกค้าทำไม
ป.ล.ไฟล์ที่แนบมาเป็นนามบัตรที่ร้าน ซึ่งเผลอฉีกไปด้วยความยั้วะแล้วนึกขึ้นได้ว่าน่าจะถ่ายรูปมาให้เพื่อนสมาชิกเห็นไว้ผ่านตา เผื่อเผลอไปใช้บริการร้านนี้เข้า เมื่อเห็นนามบัตรจะได้จำได้ค่ะ

 
 

จากคุณ : Guppy NaKah
เขียนเมื่อ : 22 มี.ค. 55 21:21:29




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com