ซักพัก โจโทรมาหาเรา..เราก็รับสาย โจด่าเราทันที ยังไม่ทันได้อ้าปากเลย ด่าเราว่า...เลว.. พ่อแม่ไม่สั่งสอน คิดได้ไงไปยืนแหกปากอยู่หน้าบ้านคนอื่น...ทุเรศ เค้างงตัวเองมากที่ครั้งนึงเคยรักคนทุเรศ ๆ แบบเรา...โจใส่เป็นชุด
เราก็ด่าโจคืนไม่ลดละ...ว่า แล้วเมิงเป็นคนดีมากนักเหรอ ไอ้สาดดด คิดได้ไง ไปเอาเมียพี่ มีแต่หมาเท่านั้นแหละ ที่มันปี้ไม่เลือก สงสัยว่า..วันไหนเมิงอยากขึ้นมามาก ๆ เมิงจะปี้แม่เมิงเองรึป่าว.... โจโมโหมาก ... บอกว่า จะมาหาเราเดี๋ยวนี้ จะฆ่าให้ตายกับมือของเค้าเองเลย
เรากับพี่เม .... แหกปากกันอยู่แบบนั้นซักพักหนึ่ง แล้วรีบกลับ เดี๋ยวโจมา จะโดนไม่ใช่น้อย
เรากลับไปนอนกับพี่เมที่หอ ทิ้งพี่กอล์ฟนอนห้องเราคนเดียวนั่นแหละ แล้วมานั่งหัวเราะสะใจกับการกระทำของเรา สมน้ำหน้าโจกับออย
แล้วบอกกับพี่เมว่า พรุ่งนี้เอาใหม่นะ
คืนนั้น ไม่ได้นอนสงบหูหรอก ถ้าไม่ปิดมือถือ แต่เราไม่ปิด ปิดเสียงไว้อย่างเดียว ปิดสั่นด้วย รำคาญ มีแต่ไฟวูบวาบ ๆ เท่านั้น คนที่โทรมาก็คือโจนั่นแหละ สมน้ำหน้า กรูก็เคยทำแบบนี้แหละ แล้วเมิงก็ไม่รับสายกรู โทรให้ตายไปเลย ไอ้:-)...555
คืนนั้นเลยนอนหลับสบายดี...พอตื่นมา นั่งคุยกับพี่เม พี่เมถามว่า แล้วเราจะเอายังไงเรื่องโจกับออย ยังจะอยากให้โจกลับมาอยู่อีกเหรอ
เราบอก ... ไม่เลย ณ.ตอนนี้ไม่ได้อยากได้มันคืนเลย ผู้ชายเฮงซวย แต่อยากให้มันได้รับอะไรตอบแทนบ้าง ทั้งสองคน หญิงร้ายชาวเลว มันจะขึ้นสวรรค์เสพย์สุขกันง่ายไปไหม ทิ้งกรูให้นอนร้องไห้แทบตาย
เราบอกว่า..ขอเอาคืนหน่อยเหอะ
จากคุณ |
:
ทูตซ้ายเอี้ยเซียว
|
เขียนเมื่อ |
:
29 มี.ค. 55 23:08:12
|
|
|
|