CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    เสือน้อยกวนแม่

    เสือน้อย เป็นชื่อแมวเหมียวที่แสนจะโหล เพราะมันมีลายปลาสลิด (เมื่อก่อนเข้าใจว่าเป็นลายเสือแต่วงการนักเลงแมวเค้านิยมเรียกอย่างนี้) เป็นแมวที่แม่ผมแสนจะรัก แต่บัดนี้ความรักเริ่มจืดจางไปเมื่อนายเสือชอบอ้อนกินปลาอย่างเดียว หรือบางทีก็ไม่รู้ว่าเค้าจะพยายามบอกเราเรื่องอะไร เท่านั้นยังไม่พอชอบมาร้องตอนดึก ๆ ดื่นๆ เพื่อให้แม่เปิดประตูให้ออกไปแล้วประมาณ 1-2 ชั่วโมง ก็ร้องขอเข้ามาอีก ทำให้แม่นอนหลับไม่สนิทต้องลุก ๆ เดิน ๆ

            มีใครจะแนะนำได้ไหมครับว่าทำไมเสือน้อยถึงมีพฤติกรรมเช่นนั้น นึกว่าสงสารคนแก่ คิดกันว่าจะเอาไปขังกรงก็สงสาร เพราะเค้า (มัน) คงร้องไม่หยุด

    จากคุณ : Johann sebastian Bach - [ 6 ม.ค. 49 14:39:11 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป