 |
++RABBIT MEETING by pumuq : ตอนที่ 1 บรรยากาศน่ารักๆ ของนู๋ๆ++
เอาชุดแรกไปก่อนแล้วกันนะคะ มีออีกสองสามชุด แต่ว่ายังทำไม่เสร็จ ประกอบกับนี่ใช้เนตผ่านมือถือ wifi ยังไม่เปิดทำงานเนื่องจากเป็นวันแรงงานแห่งชาติ - -"
เริ่มจากบรรยากาศโดยรอบก่อนนะคะ ไปถึงก็ไม่รู้จักใคร น้องนันท์ก็ยุ่ง พี่แดงก็ไม่มา แกงค์อ่อนนุช ก็กินๆๆๆๆ คุยๆๆๆ เสียดายน่าไปมีทติ้งที่อ่อนนุชก่อนวันนั้นจะได้มีเพื่อนกะเค้าบ้าง แต่สักพักก็ไปเจอคนคุ้นเคยกับสุดหล่อของงาน พ่อออดี้ ที่เป็นคนบอกน้องๆ ให้เรียกเราว่า ปูหมัก เง๊ยยยย ชื่อนี้อุตส่าห์จะไม่ให้เรียกในวงการกระต่ายแล้วน๊า..ยั๊งง ต่อเนื่องเรียกกันได้อีก เพราะน้องโอดี้ทีเดียวเลย แต่ก็ยังดี เริ่มมีเพื่อนคุย
เวลาผ่านไป ประมาณสิบห้านาที มัดผมใหม่ เหงื่อแตกเต็มหน้า เริ่มไปลงรั้วของหนุ่มๆ ก่อน รู้สึกตัวไม่ได้ไปรั้วสาวๆเลย รั้วหนุ่มๆนี่มันตื่นตาตื่นใจจริงๆ ยังไงๆ ไว้ไปดูรูปกัน
เอารูปอาเบลก่อน หัวมันเล็กดีจริงๆ ชอบเอามือไปกำทั้งหัวเลย น่ารักจริงๆ หล่อไม๊คะรูปนี้
(ปล. รูปแค่ 50 K ทำให้เสียความสดของสี กับความชัดไปเยอะเลย ไว้อัพรูปที่ สวยกว่านี้ที่ multiply แล้วจะไปให้โหลดกันนะคัะ ส่วนพ่อแม่ใครอยากได้รูปเต็มๆ ก็บอกเมลล์มาแล้วกันค่ะ ไว้ทยอยส่งให้ เอ่อ..ทางที่ดีกรุณาแจ้งรูปลูกด้วยนะคะ แบบว่า ความจำสั้น)
จากคุณ :
pumuq
- [
วันแรงงาน 12:55:14
]
|
|
|
|
|