 |
==RabbitMeeting2== ชุดควันหลง แฟนซีมีทติ้ง...สุดท้ายแล้วจ้า
เมื่อวานมีคนทวงค่า ก้อยากทำอยู่ แต่มันมีภาระกิจหัวใจเยอะไปหมด แต่ได้ แชทๆ กับแม่กุต่าย ก็เลยรู้ว่า มีคนรอหลายคน วันนี้รู้สึกดีขึ้นมาก ก็เลยมานั่งทำให้แต่เช้า
หมดแล้วหมดเลยจริงๆ เอย....
ชุดนี้ แฟนซี นะจ๊ะ มองไปมองมา เหมือนอยู่ในกระบะตุ๊กตาในห้างตอนเซลล์จริงๆเร๊ยยย ลูกใครแถวนั้นไปดูกัน น่ารักๆ ทั้งนั้น
ใครอยากได้รูปทั้งหมด อยากชอบ อยากเก็บไว้ดู ปุ๋มว่า ง่ายๆเนาะ เอาซีดี ใส่ซองเปล่า แล้วก็สอดแสตมป์ 10 บาทมา ปุ๋มว่า ไม่น่าเกินนะคะ แต่สมุยก้รอนานหน่อยนะ อาทิตย์นึงเผื่อๆไป แต่เราก้ไม่รีบกันเนอะ หากรีบ ส่ง EMS มันก็ตั้ง 30 บาทค่า
ก็แล้วแต่นะ แต่อยากให้ไง อิอิ ส่งมาที่ ปิยะวรรณ เณรผึ้ง คลินิกบ้านรักฟัน 80/5 ม.6 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี 84320 อย่าลืมให้ที่อยู่ตัวเองมาด้วยนะคะ
ส่วนใครไม่ซีเรียสอยากได้แค่รูปที่โพส ก็ไว้ไปตามเก็บกันได้ที่ multiply ไว้อัพเสร็จเมืื่อไหร่จะมาแจ้งให้ทราบก็ได้ค่ะ หรือตามเซฟๆ ในกระทู้ไปก็แล้วแต่นะคะ ไม่ว่ากัน อีกไม่นานมันก็ลบน๊า เซฟๆ ไว้เรย...อิอิ
รายงานเรื่องหัวใจ ตอนนี้ดีขึ้นมากๆ ก็ยังคุยกันอยู่ เค้าก็ห่วงเรามากๆ เราก็เลยรู้สึกดี..ปล่อยให้เค้าตัดสินใจไปแล้วกันค่ะ เราลอยๆ ตอนนี้ กำลังใจเยอะๆ เนาะๆ
จากคุณ :
pumuq
- [
17 พ.ค. 50 10:29:39
]
|
|
|
|
|