Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    OoOoไก๊ไข่ต้ม พาทัวร์เกาะสุนัขฮะ!!!oOoO

    เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 ก.ค. ที่ผ่านมา 2 อาเจ๊ นัดแนะกันไปเยี่ยมพี่ ๆ ขอต้มที่เกาะสุนัข ซึ่งอยู่แถวพุทธมลฑลมาฮะ ทางเข้าวกวนเป็นที่ยิ่ง เหมาะที่จะเป็นที่ซ่อนมหาขุมทรัพย์เป็นยิ่งนัก

    ขาไปนี่...พ่อจ้มทำหน้าที่นำทางโชว์ฟอร์มได้เป็นอย่างดี ขากลับเละเป็นโจ๊กเลยฮะ....กลับบ้านไม่ถูกหลงซ้ำหลงซ้อน ทำเอาแฟนมี๊บุญธรรมต้มถึงกับขับรถกุมขมับกันเลยทีเดียว....แต่เรื่องมันก็ผ่านไปแล้วนะฮะ ฟื้นนฝอยไปก็ไม่ได้อะไรขึ้นมา...เข้าเรื่องของเราดีกว่าฮะ


    เรานัดกันไว้ที่เจ็ดโมงเช้า มี๊บุญธรรมต้มก็มาตามเวลาเลยฮะ คือตอนเจ็ดโมงครึ่ง....คือให้เวลามันเดินเลยไปก่อน....แล้วมี๊ค่อยตามมาทีหลัง....แจ่มเรย!!


    รู้สึกวันนี้แม่ผมเมาน้ำพริกปลาทุมั๊งฮะพิมพ์ผิดพิมพ์ถูกเยอะจัง?

    แก้ไขเมื่อ 20 ก.ค. 50 15:50:13

     
     

    จากคุณ : No More No Mood!!! - [ 20 ก.ค. 50 15:28:21 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom