Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ~~~ ( Sewing & Stitching ) show & tell ... a laundry bag .... ~~~

    สวัสดีค่ะ

    ช่วงสองสามวันมานี่ เป็นไรหนอ ไฟแรง งานผ้าแซงโค้งการบ้านที่รอทำหน้าสลอน เอิ๊กกกกกก

    เรื่องของเรื่องคือ พักนิ้วจากการทำงานใหญ่ค่ะ แนนนี่มีงานเล็ก ๆ ที่ถูก..สั่ง..ให้ทำหลายชิ้นเลย ทีนี้ทำงานซ้ำ ๆ กันก็เบื่อ เลยหันมาทำงานโปรเจคเล็ก ๆ ของตัวเอง ที่ถูกเบียดไปอยู่อันดับล่าง ๆ มั่ง

    ชิ้นแรกที่เพิ่งทำฮาว ทูไว้คือถุงใส่ขวดน้ำ แต่วันนี้ แนนนี่มีของใหม่มาอวด ดูไว้เป็นไอเดีย ทำไว้ใช้ก็ดีนะคะ ไม่ยากเลย นั่นก็คือ laundry bag ค่ะ

     
     

    จากคุณ : madam_ozzy - [ 17 ต.ค. 50 13:09:37 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom