Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    .. กระทู้ฝากถามค่ะ .. ** -- หาคลีนิค แถวอำเภอเมืองสมุทรปราการ ติดกับโรงเรียนนายเรือค่ะ -- **

    ลูกโป่ง  ... ได้รับเมล์ฉบับหนึ่ง ตามนี้ค่ะ ...  smile ...

    ................................................

    วันที่ 27 ต.ค. เห็นแมว 1 ตัว  มานั่งเล่นอยู่ที่ป้อมยามหน้าที่ทำงาน (ยามบอกว่าแมวหลงมาครับไม่รู้ของใคร)

    วันที่ 29 ต.ค.  09.00 ก็ ยังเห็นอยู่ที่เดิม  เลยบอกยามว่า ให้ระวังหมาด้วยวันก่อนก็กัดลูกแมวตายไป

    12.00 วันเดียวกัน  ก็เลยตัดสินใน  จับใส่ตระกร้าจักรยาน  พาไปหาเจ้าของ  ถามไปทุกบ้านก็ไม่มี (บ้านพักข้าราชการ)

    จนในที่สุด ก็ต้องพาไปอยู่ด้วยกันที่ห้องพักลักษณะเป็นแบบห้องชุด 1ห้องนอน  ห้องครัว  ห้องรับแขก  ห้องน้ำ  ระเบียง อยู่ ชั้น 3

    ลักษณะแมว  เพศเมีย (ยังไม่ได้ตั้งชื่อเลย)  ลายสลิดมีสีขาวบ้างเป็นบางส่วน  น้ำหนักประมาณ 1.5 กิโลกรัม
    อารมณ์ดี  เล่นทั้งวัน

    ** ปัญหา **

    1. ดิฉันพักอยู่ที่นี่  จันทร์-ศุกร์   ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ จะกลับบ้านไปหาพ่อ+แม่  ทุกสัปดาห์
    ระหว่างที่ไม่อยู่ก็ฝากข้างห้องเค้าแอบเปิดไปดูบ้าง  แต่อาหารกับน้ำก็เตรียมไว้ให้เค้าแล้วค่ะ
    ถ้าเป็นแบบนี้เราสามารถเลี้ยงเค้าต่อไปได้รึป่าว คะ

    2. ยังไม่ได้พาไปพบสัตวแพทย์เลย  แถวสมุทรปราการหายากมากคะ  มีร้านแนะนำรึป่าว  เอาที่ไว้ใจได้นะคะที่ไหนไกลก็ไปได้คะ   ... ** ( อยู่อำเภอเมือง  ติดกับโรงเรียนนายเรือ) ** ...  บ้าน

    ** เค้าอายุน่าจะประมาณ 3 เดือน แล้ว ทำหมันได้รึยังคะ  **

    3. ปกติต้องไปราชการทีหลาย ๆ วัน  มีร้านรับฝากเลี้ยงที่ปลอดภัยบ้างมั๊ยคะ แนะนำที

    4. เค้าอยู่บ้านตัวเดียวจะเหงารึป่าว  

    ปล. เค้าน่ารักมากค่ะ ไม่กวนใจเลย ถึงจะมีซนบ้างก็พอรับได้ (ยัง งง อยู่ว่าแมวหรือลิง)

    ..........................

    รบกวนเพื่อน ๆ ช่วยกันตอบนะค่ะ ...  

    นี่รูปแมวค่ะ ...  ต้นคริสต์มาส ลูกโป่ง  ต้นคริสต์มาส

     
     

    จากคุณ : ~ เหมียวอารีย์ ~ - [ 9 พ.ย. 50 15:55:50 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom