Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    [ตุ๊กตาถักไหมพรม] (ควันหลง...นานมาก) Halloween Party

    ดีเลย์นิดนึงนะคะ(ที่จริงไม่นิดล่ะ เยอะเลยแหละ -*-)

    ถ่ายมาให้ดูแค่รูปเดียวค่ะ กว่าจะออกมาเป็นอย่างที่เห็นกันเนี่ย ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่จัดฉากนานมากกกกกกกก ปัญหาเยอะค่ะ ถ่ายไว้หลายแบบมากๆ แต่มันไม่สวยเลยไม่เอา(จริงๆเพราะคนถ่ายไม่เก่งนั่นเอง ^^") ถ่ายอยู่หลายวันมากค่ะ แบตหมดไปหลายรอบ พอกล้องพร้อม แสงก็ไม่พอ เลยช้าออกไปเรื่อยๆ

    จนสุดท้ายออกมาแบบนี้ล่ะค่ะ ผลจากความพยายามถ่ายอยู่นานมาก...

    ปล. ขอโทษสำหรับคนที่อยากได้ฮาวทูด้วยค่ะ(งานชิ้นก่อนๆด้วยนะคะ) คือ ไม่สามารถให้ได้จริงๆ เพราะไม่ได้จดเอาไว้เลย ถักมั่วมากๆเลยค่ะ ขอโทษนะค้า >_<

     
     

    จากคุณ : imuya - [ 10 พ.ย. 50 17:24:41 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom