Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    >>>>>>>>=====อัพเดทอาการน้องผักบุ้งในความช่วยเหลือของ บ/ชฉุกเฉิน ครั้งที่ 2 ====<<<<<<<

    ต่อจากกระทู้นี้นะคะ

    http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J6003028/J6003028.html

    http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J6011747/J6011747.html

    กระทู้นี้ก็เป็นการอัพเดทอาการของน้องผักบุ้งครั้งที่ 2 แล้วนะคะ

    เมื่อวานไปเยี่ยมน้องเค้า ยังซึมเหมือนเดิม จนท.บอกว่าทานข้าวได้เยอะมากๆ(ข้าวเย็นนะข้าวเช้าไม่ทาน)

    โมก็นำตับย่างและน่องไก่ไปฝาก ผักบุ้งทานหมดในพริบตา ทานเร็วมากๆสงสัยคงหิว

    มีหลายประเด็นที่จะนำมาแจ้งถึงอาการของผักบุ้ง

    1. เรื่องลูกในท้อง คุณหมอบอกว่าต้องรอดูอาการเบื้องต้นก่อน ถ้าน้องเค้าไม่คลอดเองประมาณวันจันทร์หน้าอาจจะต้องผ่าตัดเอาลูกออกพร้อมกับตัดชิ้นเนื้อที่เพดานปากไปตรวจ

    2. ตรงบริเวณเพดานปากที่มีเนื้องอกคุณหมอก็บอกอีกว่า น้องผักบุ้งเป็นเพดานโหว่ทำให้เวลาที่ทานอาหารจะสำลักบ่อย ซึ่งจะทำให้อาการที่เป็นโรคปอดอักเสบนั้นรักษาไม่หายขาด

    3. ขณะนี้คุณหมอได้ให้ผักบุ้งทานยาซึ่งมียาบำรุงเลือด ยาบำรุงประสาท และยาละลายเสมหะ ส่วนยาฆ่าเชื้อนั้นใช้วิธีฉีด

     
     

    จากคุณ : Janestor - [ 13 พ.ย. 50 09:14:29 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom