Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    .. ลูกแมวสีกระดองเต่า --พอลล่า-- ขอบ้านที่อบอุ่นค่ะ ...

    http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J6062823/J6062823.html

    เมื่อวันอาทิตย์ แวะไปแถวแฟลตคลองจั่น (บางกะปิ)  กับแม่ยัยจินนี่ เพื่อมองหาแมวแถวนั้นไปทำหมัน

    ได้เจอกับลูกแมว 2 ตัว อาศัยอยู่บนต้นไม้ต้นหนึ่ง

    สาเหตุที่ลูกแมวทั้งสอง ...อาศัยบนต้นไม้

    (คนแถวนั้นเล่าว่า) ...เมื่อเกือบสองเดือนก่อน มีแม่แมวไปออกลูกไว้บนหลังคา (ใต้ฝ้า) ของร้านเกมส์แห่งหนึ่ง ...ร้านเกมส์  มีลักษณะเป็นล็อค ๆ ชั้นเดียว ที่ก่อขึ้นมาแบบง่าย ๆ มีผนัง มีประตู มีหลังคา

    คนแถวนั้นได้ยินเสียงลูกแมวบนหลังคา ก็เลยจับลงมา แต่บนพื้น ก็มีหมาจรฯ เดินเพ่นพ่าน ไล่กัดแมวตายหลายตัวแล้ว   ..ที่ที่ลูกแมวจะอยู่ได้ ก็คือ บริเวณสูงจากพื้นดิน คือ ...ต้นไม้นั้น

    บนต้นไม้ จะมีชั้นไม้วางไว้ เป็นที่ให้พวกเค้ากิน  นอน ขับถ่าย ...โดยมีตะกร้าพลาสติกแขวนไว้ ให้ลูกแมวอึและฉี่ใส่

    นี่ละค่ะ ทำไมพวกเค้าถึงต้องอยู่แต่บนต้นไม้

    ขอวอนบ้านใหม่ใจดีให้น้องพอลล่าด้วยนะค่ะ
    บ้าน ลูกโป่ง

     
     

    จากคุณ : ~ เหมียวอารีย์ ~ - [ 30 พ.ย. 50 15:43:28 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom