Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    คำขอโทษแด่ครอบครัวน้ำตาลและคุณติ่ม(Byemos)

    ถึง ครอบครัวน้ำตาล(ดราก้อน ไทเกอร์)และคุณติ๋ม  เรื่องราวต่างๆที่ผ่านมาทำให้ทุกวินาที ทุกนาที ที่กำลังผ่านไปมันช่างทรมาน เหลือเกิน ดิฉันรู้สึกผิดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากมาย จนไม่สามารถจะบรรยายอย่างไร ต้องขอโทษอย่างสุดซึ้งกับทุกๆท่านที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น และขอยอมรับคำสาบแช่งและด่าทอโดยสดุดี ดิฉันผิดที่ไม่รักษาคำพูด ดิฉันผิดที่ไม่สามารถเลี้ยงดูมันได้ ทั้งๆที่รับปากไว้อย่างเป็นมั่น เป็นเหมาะ ดิฉันผิดที่ทิ้ง 2 ชิวิต ที่ไม่รู้เลยว่าเด็กทั้ง 2 คน จะดำเนินชีวิต อย่างไร ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และด้วยความกลัวต่อคำต่อว่าตำหนิติเตียน หากนำไปคืน จึงตัดสินใจทำอย่างนั้น อีกทั้งโดนกดดันจากทางครอบครัวสามี

    ดิฉันยินดีโดนคำพิพากษาจากสังคม ซึ่งทำให้ทุกวันนี้ ดิฉัน สามี และคนที่บ้านเป็นทุกข์ใจ ซึ่งยังไม่ทราบว่าต่อไปจะมีผลต่อหน้าที่การงาน หรือ อาจจะบานปลายต่อไปอย่างไร ก็ไม่กล้าที่จะคิด

    ความทุกข์และรู้สึกละอายแก่ใจ มันเกิดขึ้นกับดิฉันทุกนาที ไม่เคยเพิกเฉย แต่ที่นิ่งเงียบเพราะละอายแก่ใจและไม่ทราบว่าจะแก้ไขอย่างไร ในเมื่อไปตามหาดูที่วัดแล้ว ไม่พบเด็ก 2 คนนั้น ขอยืนยันว่าไปปล่อยที่วัดจริงๆค่ะ

    ทุกวันนี้ร้อนรนใจ แต่ในเมื่อมันเป็นเช่นนี้ จะให้ดิฉันแสดงความรับผิดชอบอย่างไร ขอให้ทุกท่านโปรดเมตตาชี้แนะ ดิฉันเป็นแม่ มีลูกชาย 2 คน ไม่ได้เป็นคนใจดำ หรือใจไม่ไส้ระกำ โดยสันดาน เป็นมนุษย์เงินเดือนหาเช้ากินค่ำ เพื่อดูแลเลี้ยงลูก หากเหตุการณ์ดังกล่าวบานปลาย เป็นเรื่องราวใหญ่โต ดิฉันคงตกอยู่ในสภาพ คนจิตใจโหดร้าย โดนสังคมประนามหยามเหยียด จนไม่สามารถมองหน้าใครได้

    ทุกวันนี้ละอายใจและสำนึกผิดเป็นที่สุด คุณติ๋มคะ ขอโทษ จากก้นบึ้งหัวใจ หากจะให้ดิฉันทำอย่างไร ขอได้โปรดแนะนำ เพื่อนๆทุกคนคะ ได้โปรดเข้าใจและเห็นใจ ดิฉันรู้เท่าไม่ถึงการณ์จริงๆค่ะ ทำไปด้วยความคิดเพียงชั่วครู่

    พรุ่งนี้ วันเกิดคุณติ๋มดิฉันขอภาวนาให้เจอเด็ก 2 คน นั้นโดยเร็ว ดิฉันมีความจำเป็นที่ไม่สามารถไปร่วมหาด้วยได้ แต่ตลอดระยะเวลาที่ผ่ามา ก็ไปหา และถามไถ่คนแถวนั้นแล้ว ไม่เจอจริงๆค่ะ ดิฉันขอยืนยันว่าไม่ได้เอาไปปล่อยตอนที่เค้ายังเล็กๆแน่นอน ดิฉันเป็นแม่คน รู้ดี ว่าเด็กๆไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

    ขอน้อมรับคำประนามสาปแช่ง ชอให้ทุกท่านโปรดเมตตาและเห็นใจ และโปรดแนะนำทางออกที่ดีที่สุดให้ด้วย

    จากคุณ : Atomix1976 - [ 6 ก.พ. 51 18:19:26 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom