ความคิดเห็นที่ 87
- คุณ วิหคลม,veenew, nemokukkic, แม่ละมุนคุณละไม, แม่เฮงเฮง (My revenge), maewnoy, แม่หนูดี (kantakart), โรมิโอ (SnOw BunnY), JiGGO InLove, กิ๊กกะเฮิร์ท , เด็กชายกวางตุ้ง
ขอบคุณที่แวะมาอวยพรวันเกิดให้เบนี่ครับผม
- คุณ sanooker_cute ตอนแรกแอบลุ้นว่าเพอร์เฟ็คเป็นตัวเมียรึเปล่า เหอะๆ จะหาแฟนไว้ให้เบนล่วงหน้าอ่ะครับ หลังจากที่จีจี้สอนบทเรียนให้แล้ว 555
- คุณ มะแข่น ถ้ามูฟฟี่โตอีกหน่อยแวะเอามูฟฟี่มาให้จีจี้สอนบทเรียนเดียวกับเบนก็ไม่ขัดข้องนะครับ อิอิ
- คุณ โนเอล อวยพรเป็นภาษาฝรั่งเศสเก๋มากมายครับ ว่าแต่ถ้าผมพูดภาษาฝรั่งเศสบอก อาเซน แวนเกอร์ ว่าเสาร์นี้อย่าเอาเจ้า อาเดบายอร์ ลงมาเจอแมนยู นี่ต้องพูดว่ายังไงครับ อิอิ
- คุณ Hero_dog เบนดูมีความสุขดีครับคุณปูไม่ต้องเป็นห่วง ปรับตัวได้เร็วเข้ากับพี่น้องได้สบายๆ เรื่องกินนี่ไม่ยอมกินคนละชามกับจีจี้กินชามเดียวกันตลอด ไม่แฮ่ใส่กันตอนกินด้วย แต่กินไม่ทันจีจี้แฮะๆ ต้องมีให้เพิ่มก๊อก2
- คุณลุงศรอรชุน ขอบคุณที่เข้ามาอวยพรวันเกิดเบนครับ จาบอกว่าชินบีเป็นเชื้อสายส่วนนึงจากบ้านลุงศรครับ เป็นลูกของมะเหมี่ยวกับข้าวปั้นครับ
- คุณ poup2e ขอบคุณที่แวะเข้ามาอวยพรเบนครับคุณเป้ อย่างที่เจเค้ามาตอบไว้แล้วครับสำหรับสำลี แต่จะแอบบอกว่าตอนนี้สำลีตัวโตขึ้นเยอะเลย อ้วนปั๊กกลมดิ๊กเลย เดี๋ยวว่างๆจะเลือกรูปมาอัพเดตนะครับ
- คุณ kob2511 มาช้ายังดีกว่าไม่มาครับ ขอบคุณที่แวะมาอวยพรน้องเบนครับ
จากคุณ :
เฉินห้าวหนาน
- [
15 ก.พ. 51 11:34:15
]
|
|
|