Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ฃ่วยแนะนำ นมผง ที่ไว้สำหรับชงให้ลูกหมาแรกเกิดกินด้วยนะคะ

    ตอนนี้ลูกหมาที่บ้านเกิดมาได้ เกือบ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ แล้วแม่เค้าค่อนข้างผอมมาก น้ำนมก็น้อยค่ะ เลยคิดว่าอีกไม่กี่วันจะเริ่มช่วยเค้าโดยให้นมชงกับลูกหมาแล้ว

    เลยอยากให้แนะนำยี่ห้อนมหน่อยค่ะ ว่ายี่ห้อไหนดี เพราะว่าเห็นบางคนก็ให้นมแพะ บางคนก็ให้นมผงสำหรับลูกหมาโดยเฉพาะ บางคนก็ให้นมผงสำหรับเด็ก เลยอยากให้ช่วยแนะนำยี่ห้อด้วยนะคะ จะได้ไปซื้อเรย ขอบคุณค่ะ

    จากคุณ : marnchompoo - [ 15 ก.พ. 51 10:37:24 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom