Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    **** ไหลทองแมวมีปัญหาที่เชืองกรานซึ่งได้รับการช่วยเหลือจากโครงการรักษ์แมว ได้ไปพบหมอที่ รพ.เกษตรเป็นครั้งที่ 2 ตามหมอนัด

    จากกระทู้นี้
    http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J6434289/J6434289.html

    ไหลทองได้ไปพบหมอที่ รพ.เกษตรตามที่หมอนัดเป็นครั้งที่ 2 ตามที่หมอนัดให้ไปดูอาการ

    ผลการตรวจออกมาว่า
    ตอนนี้อาการดีขึ้นจากครั้งแรกที่ไปหามาก เพราะไม่ค่อยมีอึค้างอยู่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว....

    แสดงว่า ไม่จำเป็นต้องผ่าตัด เพราะมีความเสี่ยงสูง...ให้รักษาอาการต่อเนื่องด้วยการกินยาระบาย และการสวนอึเวลามีอึตกค้าง และสิ่งที่ต้องทำควบคู่กันไปคือการควบคุมอาหารๆที่ให้กินต้องเป็นอาหารเปียกเท่านั้น

     
     

    จากคุณ : vawwan - [ 28 มี.ค. 51 11:23:24 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom