โอ้ย!ปวดร้าว คำก็รอ สองคำก็รอ คนแก่ก็มีหัวใจวุ้ย จะซึ้งๆ บ้างในวันฝนตกก็ม่ายยยยด้ายยยยย ใจร้ายยยยยยที่สูด ก็ภาวะเรือนกระจกทำให้ทุกอย่างเปลี่ยน...ไม่เว้นแม้เรื่องของใจ(อ้วกกกก) แต่ยังไงก็ต้องรีบโพสอยู่ดีอ่ะนะ พรุ่งนี้จ่อคิวสัปดาห์สุดท้ายครั้งที่ 8 ของวัดหนอง..... + วัดสวน..... เกรงว่าถ้าส่งข้อมูลเข้ากระทู้ช้าไป ท่านๆ จะงดให้กระผมออกอากาศ อาจไม่เหลือสักแพร่งละตู เวงกรรม
พอดีมีเพื่อนๆบางท่านกรุณาแนะนำเทคนิคเล็กๆมาให้ กระผมเลยปิ๊งไอเดียเห็นว่าจริงตามนั้น เลยขอตั้งข้อปฎิบัติก่อนลงมืออ่านดังนี้ครับ :-
1. เด็กอายุต่ำกว่า 29 ปี(ให้เครดิต..อิอิ) ควรอ่านซ้ำๆ ๆ ๆ เพราะสำนวนคนแก่ มักจะเข้าใจย๊ากกกก ไม่เดิร์น
2. ส่วนท่านใดที่อายุ 30 ปี UP ถือว่ากำลังดีมาก พอจะวิเคราะห์เหตุการณ์ได้แบบทันท่วงที ไม่หลงประเด็น
3. ส่วนท่านใดที่อยู่หลัก 4 ขึ้นไป --> ไปรังสิต-นครนายก ก็อย่าเพิ่งเซ็งนะครับ ถือว่าน้องๆ ขอลองเขียนเพื่อพัฒนาทักษะให้ดีขึ้นในโอกาสต่อๆ ไป
4. สำหรับท่านใด (((โสดไม่ได้ตั้งใจ หรือ ไม่ได้ตั้งใจโสด))) ก็อย่านั่งเครียดจนหน้าผากย่น หรือหัวเราะจนปีกกาขึ้นซ้อนๆ กันนะครับ เป็นห่วงอ่ะน้า
***[หมายเหตุ] กรณีนี้ บุคคลที่เข้าเกณฑ์ ควรจะต้องผ่านหนาวผ่านร้อนมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30(เริ่มเห็นค..า..นลิบๆ) >>> 31...32...33...34...35(ตัวเลขยิ่งสูงก็จะยิ่งหนาว) ถ้า 36... UP คานจะติดมือหนึบๆๆๆ แต่ก็ใช่ว่าจะปล่อย ค..า..น ไม่ได้น้า หรือถ้าสถานการณ์ไม่ปลอดภัยก็จับเพิ่มอีกคานก็ได้ กันล้ม ไม่ว่ากัน หุหุหุ
มาเริ่มเรื่องกันได้แล้ว พร่ามมากไปมิดีแน่ ...............
จากคุณ :
kantakart
- [
27 เม.ย. 51 11:41:33
]