Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    เบื่อมากเลยค่ะ มันเรี่ยราดเต็มหลังคาบ้านไปหมดเลยค่ะ

    สวนบนหลังคาบ้าน มีเสาทีวีสูงติดอยู่อันนึง เจ้าพวกนก (ยังจับไม่ได้ว่าตัวไหนนะคะ) ชอบมาบอมพ์ใส่ที่เดิมๆทุกวันเลย เซ็งมากๆค่ะ

    ไม่ทราบว่านกพวกนี้มันกินอะไรกัน อึออกมาเป็นสีขาว (ท้องเสียหรือเปล่าหว่า) ทุกวันจะมีประมาณวันละสองกระหย่อมเป็นอย่างน้อย (เดาว่ามื้อเช้ากับมื้อค่ำ) ดูน่าเกลียดมากๆๆ จะไล่นกให้ไปที่อื่นยังไงดีคะ ถ้าเสาทีวีสูงมากจนปีนขึ้นไปเอางูปลอมแขวนไม่ได้

     
     

    จากคุณ : เทรี่กัดปลายดินสอเขียน - [ 3 มิ.ย. 51 01:05:53 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom