Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ..เป็นกำลังใจให้แคนดี้ด้วยนะคะ ลูกไปอยู่กับหมอแล้ว...

    12.48น

    ขอโทษที่ตั้งกระทู้บ่อยๆ เมื่อวานก้อเรื่องนึง วันนี้หนักหนาสาหัสที่สุด

    ตั้งกะเช้าแคนดี้ไม่กินอาหาร ซึม อึ๊เป็นก้อนแต่เป็นสีน้ำตาล คิดว่าน่าจะเป็นไข้ กะว่าเย็นๆจะพาไปหาหมอ แต่ลูกกินขนมได้ ก้อไม่คิดว่าจะเป็นอะไรมาก (จริงๆแล้วกินจุ กินเก่ง)

    เที่ยงตรง แคนดี้อึ๊เหลว เป็นน้ำเลย ทำเราใจแป้ว ตอนนี้ไม่มีรถแล้ว เลยโทรหาหมอให้มารักษาที่บ้าน ถามหมอว่าลูกจะเป็นลำไส้อักเสบมั้ย หมอบอกว่าอย่าคิดมาก เพราะฉีดวัคซีนแล้ว น่าจะไปกินอะไรผิดมารึป่าว แค่ท้องเสีย

    เที่ยง สิบสามนาที แคนดี้อ้วก โทรหาหมออีกที คุยไป ร้องไป คราวนี้หมอบอกว่า จะมาที่บ้านตอนบ่ายโมงกว่าๆ  เราบอกว่า ลำไส้อักเสบใช่มั้ยหมอ เค้าก้อไม่ว่าอะไร

    เราร้องไห้ตั้งกะลูกอ้วกจนถึงตอนนี้ แคนดี้ไม่มีแรงแล้ว แต่ตายังจ้องตามเราตลอด แค่ออกไปหยิบของลูกก้อยัง แข็งใจเดินออกไปตาม

    แคนดี้เป็นเด็กร่าเริง ซุกซน แต่เรากลัวมากกลัวว่าลูกจะเป็นอะไรไป

    ช่วยเป็นกำลังใจให้แคนดี้ด้วยนะคะ ขอให้ลูกได้วิ่งเล่นที่พันทิพนานๆ

    ลูกเพิ่งจะอายุได้แค่3เดือนกว่าเอง

    ขอให้ลูกไม่เป็นลำไส้อักเสบ

    เราเคยบ่นว่าลูกๆจะเป็นอะไรกันนักกันหนา เป็นกันได้ทุกวัน ไม่ก้อวันเว้นวัน เรายินดีที่จะมีเรื่องยุ่งๆๆ ทุกวัน ทุกวันเว้นวัน ขอให้แคนดี้ได้อยู่กะเรานานๆๆๆ

    แค่ถ่าย1ครั้ง อาเจียร1ครั้ง แต่ทำให้ลูกหมดแรงได้ถึงขนาดนี้เชียว

    เราขอโทษที่มากวนเพื่อนๆบ่อยๆ  

    แต่วันนี้ขอนะคะ ขอแรงใจ กำลังใจให้ลูกด้วย เราไม่อยากให้ลูกเป็นอะไรไป เรารักเค้ามาก เราเพิ่งรู้ว่าเรารักเค้ามากมายแค่ไหนก้อวันนี้น่ะแหล่ะ

    มามี้ขอให้หนูอย่าเป็นอะไรมาก อยู่กับมามี้นานๆ ขอให้หนูเป็นแค่ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ
    ------------------------------------------------------

    13.28น
    หมอรับแคนดี้ไปแล้วไปอยู่ด้วยที่คลีนิค หมอบอกตอนนี้รับเคสนี้ไว้แล้ว2ตัว เป็นโกลเด้น แต่เราจะให้หมอเอาแคนดี้กลับบ้านไปด้วย ตามปกติ น้องหมาที่หมอรับไว้ หมอจะทิ้งไว้ที่คลีนิคในตอนกลางคืน แต่เราจะขอเป็นกรณีพิเศษ  เราไม่กล้าให้ลูกอยู่กะเรา เพราะไม่รู้จะทำยังไงถ้าลูกอาการหนัก  เราทำแบบนี้ถูกมั้ยคะ

    แต่เราจะไปหาลูกพรุ่งนี้ และโทรถามอาการเป็นระยะ

    เราถามว่าลูกจะรอดมั้ย หมอหัวเราะ บอกว่า 99.5เลย  เราก้อกลัวน่ะดิ เคยได้ยินมามันมีแต่ร้ายๆ

    แล้วแคนดี้อ่ะเพิ่ง3เดือนนะ พี่ๆโกลเด้นเค้าเกือบจะหายกันแล้ว แต่เค้าตัวโต แข็งแรง แคนดี้เพิ่งเป็นลูกหมาน้า

    หมอบอกว่า นี่เป็นอาการเริ่มแรก ต่อไปก้อถ่าย อ๊วกเป็นเลือด

    เพื่อนๆ อย่าชะล่าใจนะคะ ถึงแม้จะฉีดวัคซีนแล้วก้อยังมีสิทธิ์ที่จะเป็นโรคนี้ได้

    เช็คลูกๆนะคะ กินอาหารกันปกติมั้ย ถ่ายปกติมั้ย

    เราขอให้ลูกไม่เป็นอะไรมาก

    ขอให้เพื่อน น้องๆ เป็นกำลังใจให้น้องแคนดี้ด้วยนะคะ

    ขอบคุณค่ะ

    --------------------------------------------------------------

    ขอเพิ่มเติมนะคะ

    แล้วยัยลูกสาวที่บ้านอีก3ตัว เค้าจะมีโอกาสติดโรคนี้มั้ยคะ
    ตอนนี้ที่ทำไปแล้วคือ เอาน้ำยาฆ่าเชื้อโรคราดตรงที่แคนดี้ ถ่ายกะอ้วกไว้อ่ะค่ะ
    ต้องทำอะไรเพิ่มเติมมั้ยคะ ที่จะป้องกันไว้ก่อน

    ขอบคุณค่ะ

    ----------------------------------------------------

    แก้ไขเมื่อ 11 มิ.ย. 51 15:31:54

     
     

    จากคุณ : PartyLM - [ 11 มิ.ย. 51 13:33:49 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom