Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    +++++แจ้งข่าวอาการของลุงแห้งครับผม+++++

    จากกระทู้นี้น่ะครับผมhttp://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J6744735/J6744735.html
    http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J6757375/J6757375.html

    ก่อนอื่นต้องขอโทษพี่ ๆ น้อง ๆ ทุก ๆ ท่านด้วยที่หายไปนาน เพราะว่าตอนนี้งานยุ่งมาก ๆ ครับผม

    ตอนนี้ลุงแห้งได้ออกจากโรงพยาบาลสัตว์แล้ว  เนื่องจากลุงแห้งไม่มีโอกาสกลับมาเดินได้อีกแล้ว บวกกับ ถ้ายังอยู่ที่โรงพยาบาล ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ก็จะเพิ่มมากขึ้นไปเรื่อย ๆ ทางโครงการสี่ขาหนึ่งหาง คงจะแบกรับค่ารักษาไว้ไม่ไหวเหมือนกัน เลยช่วย ๆ กันดิดดูว่าจะทำยังไงกับ อนาคตของลุงแห้งดี
    สรุปก็เลยต้องฝากพี่ท่านหนึ่งเลี้ยงพร้อมรักษาบาดแผลซึ่งเกิดจากการกดทับของลุงแห้งไปตามอาการ ซึ่งลุงแห้งตอนนี้ไม่สามารถกลับตัว หรือพลิกตัวเองได้เลย จนเกิดแผลกดทับมากกว่าเก่า ต้องคอยกลับตัวให้ลุงแห้งตลอด

     
     

    จากคุณ : เหมียวตั้ม - [ 29 ก.ค. 51 16:47:25 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom